KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đóng chai – Thêm một lựa chọn “CHẤT” cho người bận rộn.

Phú Tài 19:00 17/10/2018

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đang sốt “xình xịch” trong giới văn phòng không chỉ vì hương vị cà phê nguyên chất mà giá còn siêu rẻ, hứa hẹn là thức uống không thể thiếu với người tiêu dùng bận rộn.

Sự tiện lợi là “thước đo” để thu hút người tiêu dùng          

Ngày nay, với guồng quay công việc bận rộn, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng để giúp đơn giản hoá cuộc sống của chính họ.

Theo báo cáo từ Nielsen: Hơn 1/4 người tiêu dùng toàn cầu cho biết họ tìm kiếm sản phẩm giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn (27%) và thuận tiện để sử dụng (26%), trong khi khoảng 1/5 người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm phù hợp cho hộ gia đình nhỏ (20%) và được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể (19%).

Sự tiện lợi đang là một trong những “thước đo” độ thu hút người tiêu dùng

Có thể thấy, xu hướng người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm tiện lợi để tiết kiệm tối đa thời gian của mình ngày càng tăng và có tác động vô kể đến các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Nắm bắt xu hướng này, nhiều hệ thống phân phối, doanh nghiệp đã thực hiện đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa – Lựa chọn “chất” cho người bận rộn

Mới đây, Tập đoàn KIRIN vừa công bố thức uống mới KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đóng chai được làm từ hạt cà phê nguyên chất và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại. KIRIN Latte Cà Phê & Sữa là sản phẩm cà phê đóng chai dạng PET duy nhất được sản xuất tại Việt Nam.

Nếu như trước đây, người tiêu dùng phải đi đến những quán cà phê và mất thời gian chờ đợi thì nay với KIRIN Latte Cà Phê & Sữa khách hàng đã có thể nhanh chóng thưởng thức hương vị cafe sữa yêu thích. Sản phẩm mới này của KIRIN giúp tiết kiệm tuyệt đối thời gian pha chế, tăng tính tiện lợi sử dụng, có thể cất giữ lại khi dùng chưa hết khác hoàn toàn so với sử dụng sản phẩm được pha trong ly hay đóng lon. 

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa chinh phục hoàn toàn giới trẻ và dân văn phòng với sự tiện lợi và mức giá “cực mềm”

Được sản xuất theo công nghệ chiết rót vô trùng Aseptic nên sản phẩm mới của KIRIN Việt Nam không hề bị mất đi các dưỡng chất có lợi, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên nhất của hạt cà phê Robusta nguyên chất 100% hòa quyện cùng mùi sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand.

Với mức giá chỉ 10,000đ cho một chai 345ml, KIRIN Latte Cà Phê & Sữa phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là với các tín đồ yêu thích hương vị cà phê đậm đà hòa cùng lớp sữa sánh mịn.

Mang thông điệp “Chất” mọi lúc mọi nơi, KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đã và đang tạo ra một cơn sốt mới trong giới nhân viên văn phòng bận rộn bởi ưu điểm tiện lợi thưởng thức cà phê theo cách riêng của chính mình.

Giới văn phòng đặc biệt yêu thích KIRIN Latte Cà Phê & Sữa vì thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Bạn Thảo Phương, nhân viên văn phòng TP.HCM cho biết: “Là tín đồ cà phê sữa nhưng do cuộc sống bận rộn khiến em không có nhiều thời gian để tự pha chế hay la cà hàng quán. Nay được biết KIRIN ra mắt sản phẩm KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đóng chai tiện lợi với giá phải chăng khiến em rất vui và háo hức, vì từ nay có thể dễ dàng thưởng thức thức uống yêu thích mọi lúc mọi nơi”.

Thảo Phương – Nhân viên văn phòng tại TP.HCM thích thú thưởng thức sản phẩm                  

Giới văn phòng bận rộn đang mê mẩn hương vị cà phê “chất” của KIRIN Latte Cà Phê & Sữa. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng bật tung hứng khởi cho một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng với hương vị “chất” từ KIRIN Latte Cà Phê & Sữa chưa?

Theo Infonet

Năm 2011, tập đoàn KIRIN, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á, đã trở thành cổ đông chiến lược và bắt đầu tham gia vào công tác quản lý kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood). 

Năm 2012, Interfood và KIRIN chính thức hợp tác trong việc sản xuất kinh doanh sản phẩm nước giải khát. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nước giải khát Việt Nam, công ty đã phân bổ sản xuất cho hai nhà máy chính, đó là: Nhà máy Interfood tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chuyên phụ trách việc sản xuất các sản phẩm đóng lon với thương hiệu WONDEFARM, và nhà máy KIRIN tại tỉnh Bình Dương chuyên sản xuất các sản phẩm đóng chai tiện dụng với thương hiệu KIRIN.

KIRIN luôn hoạt động với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại những sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng.

KIRIN ra mắt thức uống mới Latte Cà Phê & Sữa với sự kết hợp độc đáo giữa cà phê nguyên chất 100% Robustavà sữa dinh dưỡng thơm ngon từ New Zealand. Sản phẩm có giá chỉ 10,000 VND được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn thưởng thức hương vị cà phê “chất” mọi lúc mọi nơi.

Xem video tham khảo sản phẩm tại đây.