Kinh hoàng giây phút xe container mất lái đâm thẳng vào đoàn người đang đứng chờ đèn đỏ tại Long An

Phuong Thao 21:49 02/01/2019

Video từ camera an ninh ghi lại cảnh lúc chiếc xe container mất thắng lao nhanh vào loạt xe máy đang đứng chờ đèn đỏ tại ngã tư ở Long An khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng

Như đã thông tin vào khoảng 15h30 chiều ngày 2/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư ở Bến Lức - Long An khiến 6 người tử vong tại chỗ và gần 20 người bị thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do xe container mất thắng nên đã lao không kiểm soát vào loạt người đi xe máy đang dừng đèn đỏ. Vụ va chạm này khiến 3 người tử vong kẹt trong gầm xe tải và 3 người tử vong bên ngoài, người bị thương nằm la liệt trên đường và nhiều xe máy hư hỏng nặng.

Mới đây, những hình ảnh từ camera an ninh gần khu vực xảy ra tai nạn được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Chiếc xe container từ phía sau lao nhanh qua các xe khác và đâm thẳng vào đoàn người đông đúc đang đợi đèn đỏ. Sau đó chiếc xe này chạy thêm một đoạn nữa mới chịu dừng lại.

Theo người dân ở hiện trường sau khi gây tai nạn tài xế đã rời đi. Hiện tại những nạn nhân bị thương vẫn đang tiếp tục được cấp cứu tại nhiều bệnh viện ở Long An và cả Tp.HCM.

Video: Kinh hoàng giây phút xe container gây tai nạn tại Long An:

Theo Phương Thảo/Infonet