Kiêu hãnh là chính mình

Phú Tài 09:00 05/10/2018

Hãy cứ là chính mình một cách kiêu hãnh! Hãy mạnh mẽ và khác biệt theo cách mình mong muốn. Hãy sống hạnh phúc với đam mê của riêng bạn. Bởi vì, định mệnh cuộc đời bạn gắn liền với những gì bạn “dám” lựa chọn hôm nay!

Kiêu hãnh là chính mình

Thế hệ @ - thế hệ của kiêu hãnh hay định kiến?

“Người Việt trẻ” – cụm từ gắn liền với thế hệ 9x chúng ta -cụm từ chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Người trẻ chúng ta được xã hội gọi bằng những cái tên đầy thách thức- những người trẻ của thời đại @- thế hệ 4.0. Chúng ta được kỳ vọng sẽ đại diện cho những ước vọng của dân tộc mình.

Tuy nhiên, chúng ta cũng chính là thế hệ của sự giao thoa của những giá trị đối lập, bị mắc kẹt giữa rất nhiều định kiến trong xã hội, giữa truyền thống và hiện đại.

Cả tuổi thơ, chúng ta nỗ lực trở thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao nhất để bố mẹ vui lòng. Ngay từ những bước chân đầu tiên ra cuộc đời, chúng ta đối diện với hàng loạt chữ cấm ở tuổi 18, mà chúng ta gọi chung là “cấm khác thường”. Chúng ta sống cho những ước mơ của thế hệ trước – học thật giỏi, đỗ đạt thật cao, có công việc ổn định, kết hôn trước 30 tuổi.

Dám vươn tay chạm tới “chính mình”

Chúng ta mải mê sống trong những giới hạn đã được sắp đặt, cho đến khi bất chợt cảm nhận niềm hạnh phúc tột đỉnh khi được sống trong đam mê của mình.

Đó là khi chúng ta “dám làm điều mình thật sự muốn” và bứt phá khỏi những áp lực vô hình. Hãy xem những gì người trẻ chúng ta đã làm được.

Cậy bạn Tây Nguyên đã dũng cảm theo đuổi đam mê của mình, rời bỏ giảng đường đại học để trờ thành một rocker chuyên nghiệp, để thỏa sức đắm mình vào những bản hùng ca Tây Nguyên làm say đắm biết bao trái tim của những bạn trẻ đam mê nhạc Rock.

Cô gái nhỏ nhắn mới bước qua tuổi 20 với tài chính eo hẹp đã không ngại ngần vác ba lô một mình đi du lịch vòng quanh thế giới, để thấy được sự đa dạng của cuộc sống, ngắm nhìn thế giới ở nhiều góc cạnh khác nhau, giải phóng bản thân khỏi tất cả các biên giới, để vượt qua tất cả những giới hạn của bản thân, sẵn sàng dấn thân cho ước mơ của chính mình và truyền một thông điệp mạnh mẽ, dám đi, dám trải nghiệm cho giới trẻ khắp Việt Nam.

Anh nhân viên văn phòng yêu thích nghệ thuật xăm hình đã can đảm nộp đơn xin nghỉ việc tại một công ty lớn, để bắt đầu một cuộc sống mới. Vượt qua bao thăng trầm với những ánh nhìn không mấy thiện cảm, anh đã trở thành một nghệ sĩ xăm hình thực thụ, mang đến rất nhiều hình xăm độc đáo và ấn tượng cho mọi người.


Đám bạn trẻ dám tự do khui những lon bia mát lạnh để thưởng ngoạn một chút vị đắng, để hiểu hơn về những dư vị đa sắc của cuộc đời. Để cảm nhận niềm hứng khởi từ mùi men nồng ấm ngay nơi đầu lưỡi hòa quyện cùng vị ngọt bất ngờ chạm đỉnh ở hậu vị.

Kiêu hãnh là chính mình

Còn vô số những câu chuyện mà thế hệ trẻ đã dám làm để sống chân thật với chính niềm đam mê bất tận bên trong mình, chấp nhận trả giá để được tiến về phía trước theo cách riêng của mỗi người.

 Bạn đồng hành bí ẩn trên hành trình chinh phục ước mơ của người trẻ

Chúng ta chọn lãng du trên chuyến đi mà cả thế giới gần như quay lưng với chúng ta. Khó khăn lớn nhất trên con đường này có lẽ là sự đơn độc.

Đôi khi sự giúp đỡ lại đến từ những kẻ xa lạ. Chúng ta sẽ được tiếp thêm động lực từ những người bạn đã thầm lặng cổ vũ chúng ta.

Nếu phải gọi tên một trong số đó, thì Pabst Blue Ribbon thật sự gợi nên nhiều cảm xúc hơn cả.


Pabst Blue Ribbon là một hãng bia Mỹ được những bạn trẻ khác biệt khắp thế giới cuồng nhiệt và được mệnh danh là “hipster” bia – loại bia của những người trẻ muốn sống khác biệt và sống nhiệt thành với từng hơi thở của đời mình.

Kiêu hãnh là chính mình

Pabst Blue Ribbon đã tự nguyện ủng hộ giới trẻ khắp thế giới vượt qua những rào cản của định kiến, dám đối diện với thử thách và cống hiến hết mình cho xã hội bằng chính nội lực của mình.

Tin vui cho các bạn trẻ Việt là Pabst đã đến Việt Nam, và tiếp tục dành trọn sự hỗ trợ cho những người trẻ dũng cảm, cho dù bạn là một rocker, một nghệ sĩ xăm hình, một phượt thủ hay một nhạc sĩ nhạc indie. Nếu bạn khác biệt, bạn chọn sống như mình muốn, bạn cần sự ủng hộ và giúp đỡ hãy mạnh dạn liên hệ với Pabst Blue Ribbon.

Cùng tìm kiếm những cá tính riêng làm nên bản sắc của bạn. Bởi vì, hàng triệu vì sao nên hành tinh này cũng không phong phú bằng hàng tỷ tế bào làm nên con người bạn. Hãy mạnh mẽ sống với đam mê của riêng mình. Hãy dám làm điều mình muốn và sống trọn vẹn với nó!

Kiêu hãnh là chính mình

Pabst Blue Ribbon là một nhãn hàng bia độc lập lớn nhất của Mỹ. Pabst được thành lập vào năm 1844 và hiện có trụ sở tại Los Angeles . Sau gần 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Pabst vẫn giữ vẹn nguyên hương vị nguyên chất.

Pabst Blue Ribbon được thiết kế riêng biệt mang đậm cá tính. Loại bia của những người trẻ dám nghĩ dám làm.

Pabst Blue Ribbon được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty Platinum Beverages và tiếp tục sứ mệnh ủng hộ những bạn trẻ Việt dám sống khác biệt. Đặc biệt, Pabst Blue Ribbon được nấu riêng cho thị trường Việt Nam mẻ đầu tiên vào ngày quốc khánh của Mỹ, 4/7/2018.

Để biết thêm thông tin và cập nhật những hoạt động của Pabst tại Việt Nam, hãy truy cập fanpage: https://www.facebook.com/PabstBlueRibbonVN

Theo Infonet