Kỉ niệm 9 tháng yêu nhau, hai cô gái xinh đẹp hôn nhau đắm đuối khiến nhiều người ghen tị

Phuong Thao 09:39 16/10/2018

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của hai cô gái này, nhiều chàng trai tỏ ra tiếc nuối và hài hước đùa rằng "Con gái đẹp bây giờ đã hiếm lại đi yêu nhau hết rồi".

Có lẽ tình yêu đồng giới không còn quá xa lạ với nhiều người trong thời buổi hiện tại. Không điều gì có thể kiểm soát được những cảm xúc trong tình yêu, khi hai con người yêu nhau, rung động trước đối phương thì cứ thế đến với nhau không cần biết nửa kia thuộc giới tính, tầng lớp, địa vị xã hội gì.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh hạnh phúc của một cặp đôi đồng tính nữ khiến cư dân mạng không khỏi suýt xoa. Cả hai cô gái đều rất xinh đẹp dành cho nhau nụ hôn nồng thắm để kỉ niệm 9 tháng yêu, rất nhanh chóng nhiều người đã để lại lời chúc cũng như sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp như vậy.

Trên trang cá nhân, một trong hai cô gái này viết: "Không cần tình đầu, chỉ mong là tình cuối. Thời điểm, duyên số không quan trọng, quan trọng là lòng người." Những lời chia sẻ chân thành của cả hai dành cho nhau đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người dành lời khen cho hai cô nàng khi dám công khai giới tính thật của mình và cùng nhau vun đắp tình cảm.

Mỗi người chỉ có 60 năm cuộc đời vậy tại sao không sống đúng với bản thân, với chính cảm xúc của mình, chỉ lúc con người được là chính mình, thì mới thực sự là một cá thể sống ở trong xã hội, nếu không chỉ là sự tồn tại, tồn tại một cách mệt mỏi và tù túng.

Hiện tại danh tính của hai cô gái xinh đẹp vẫn đang tiếp tục được dân mạng "truy lùng", hy vọng không phải 9 tháng mà cặp đôi này sẽ còn bên cạnh nhau để kỉ niệm lâu hơn nữa hạnh phúc của họ trong tương lai.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...