Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club sau hoả hoạn

Đinh Ngọc 17:12 25/03/2018

Tại hiện trường, 8 phòng hát ở tầng 3 và tầng 4 quán karaoke Kingdom Club tại TP Hà Tĩnh đã bị ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ thiết bị, vật dụng bên trong.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 1.

Sau hơn 6 giờ chữa cháy, hiện đám cháy tại quán karaoke Kingdom đã được khống chế. Mọi thiết bị bên trong tầng 3 và tầng 4 của tòa nhà đã bị lửa thiêu rụi.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 2.

Đám cháy bùng phát vào khoảng 6h ngày 25/3, bắt đầu cháy ở tầng 3, sau đó lan nhanh lên tầng 4 và tầng 5. Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn chỉ có 3 nhân viên đang ngủ trong tòa nhà này. Rất may những người này đã được đưa ra ngoài bằng thang chuyên dụng của lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 3.

Lãnh đạo tỉnh và thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC tỉnh, CSGT, Công an thành phố, bộ đội, cùng nhiều phương tiện chữa cháy và 2 xe cứu thương đã được huy động tham gia chữa cháy

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, do cháy ở tầng cao nên làm hạn chế các phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường. Đến 12 giờ 30 trưa nay đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 5.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ tầng 3 và tầng 4 của tòa nhà bị thiêu cháy đen, nhiều mảnh vỡ rơi tung tóe giữa nền.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 6.

Theo Trung tá Nguyễn Văn Lộc, Phó trưởng phòng PCCC Hà Tĩnh, hiện nay ngọn lửa tại tòa nhà đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng chữa cháy vẫn đang có mặt tại hiện trường tránh tình trạng lửa bùng phát trở lại.

Chùm ảnh: Khung cảnh tan hoang bên trong quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh sau hỏa hoạn - Ảnh 7.

Một số chiến sĩ của lực lượng PCCC đã bị thương do sức nóng của đám cháy và 1 người bị cắt đứt gần lìa ngón tay khi cố gắng tiếp cận hiện trường. Hiện vẫn chưa thể đánh giá đầy đủ thiệt hại, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang lập hội đồng điều tra nguyên nhân và xử lý hậu quả theo quy định của pháp luật.

Loading...