Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay

Nhi Huỳnh 21:40 08/03/2018

Khi liều lĩnh tham gia cuộc thi đóng giả nữ giới do trường tổ chức mừng ngày 8/3, Đạt không nghĩ hình ảnh hóa thân của mình lại được dân mạng chú ý và ủng hộ nhiều đến thế. 10X cho rằng đây cũng là một cách để phái mạnh hiểu nữ giới nhiều hơn!

Nếu như bạn là con trai, nhưng bạn vẫn muốn nhận được quà trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này thì phải làm sao đây? Thì hóa thân thành con gái thôi, nếu có gương mặt ưa nhìn cộng với khả năng "diễn sâu" biết đâu lại được những chàng si tình nhầm lẫn mà đem quà đến tặng ngay tức khắc đấy.

Mới đây, hình ảnh của một chàng trai hóa thân thành cô dâu trong bộ váy cưới trắng muốt đã khiến dân mạng "đổ" ầm ầm vì có nhan sắc quá thu hút. Bức ảnh khuấy động MXH với hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ bày tỏ sự thích thú, xuýt xoa về dung nhan khi giả gái của anh chàng này.

Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay - Ảnh 1.

Bức ảnh hóa thân thành con gái của Đạt đang được chia sẻ rộng rãi.

Chàng trai hóa trang trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được dân mạng tích cực xin "link" là Nguyễn Mạnh Đạt - sinh năm 200 (học sinh lớp 11A1, trường THPT Vạn Xuân, Hoài Đức, TP Hà Nội). Đạt là một anh chàng điển trai có lẽ vì thế nên khi hóa thân thành nữ vẻ đẹp ấy vẫn không hề sa sút.

Chia sẻ về bức ảnh hóa thân thành cô dâu tại trường sáng 8/3, Đạt cho biết: "Trường mình có tổ chức cuộc thi hóa trang dành cho các lớp nhân ngày 8/3. Mỗi lớp sẽ có 2 bạn nam tham gia, một bạn giả gái và một bạn sẽ là người trang điểm, chỉnh sửa trang phục. Và mình đã là người xung phong đóng giả nữ khi tham gia vào hoạt động này của lớp, trường".

Với Đạt, chàng trai coi đây là một trải nghiệm thú vị và tiết lộ rằng mình khá liều khi đăng kí thi. 

"Mình rất bất ngờ khi được mọi người chú ý như vậy, nhìn người mình trông đô quá mà các bạn khen xinh. Mình cảm thấy rất vui", Đạt ngại ngùng.

Bên cạnh những lời khen dành cho chàng trai này, cũng không có những ý kiến trái chiều. Đạt bày tỏ suy nghĩ: "Với những bình luận tiêu cực, mình sẽ không quan tâm vì mình không làm điều gì quá lố, hay xấu xí cả. Hóa trang thành con gái trong ngày này cũng là một cách để mình hiểu về họ nhiều hơn".

"Những người mình yêu nhất là bà và mẹ. Đó chính là người đầu tiên nhận được tình cảm và những bông hoa cũng mình trong ngày này. Lúc nào họ là những người tuyệt vời nhất trong mình không chỉ riêng ngày này", Đạt nói.

Hiện tại, những bức ảnh hóa thân thành cô dâu của chàng trai này vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có ai muốn tặng quà 8/3 cho cô dâu này không?

Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay - Ảnh 2.

Hóa trang quá xinh khiến nhiều chị em phải....ghen tỵ.

Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay - Ảnh 3.

Đã xinh lại còn có thần thái nữa.

Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay - Ảnh 4.

Hình ảnh thường ngày của chàng trai 10X.

Không phải girl xinh nào, chàng trai đóng giả cô dâu này mới là người nổi nhất 8/3 năm nay - Ảnh 5.

Một anh chàng điển trai và nam tính.

THEO HELINO

Loading...