Không phải cá piranha, sinh vật biển bí ẩn ăn thịt người đang khiến nhiều người sợ hãi

Phuong Thao 14:18 24/02/2018

Vụ việc một chàng trai 16 tuổi người Úc bị những sinh vật biển kỳ lạ rỉa phần chân với vết thương hở khi đang đi tắm biển đã gây lo sợ cho người dân trong nước và khách du lịch.

Theo Daily Mail đưa tin, một thiếu niên sinh sống tại thành phố Melbourne, Úc đã bị “ăn thịt” bởi những sinh vật biển kỳ dị khi đang bơi đêm tại biển. Cha của cậu cho biết, chính ông đã tìm ra sinh vật đáng sợ này.

Cụ thể, chàng trai Sam Kanizay, 16 tuổi gặp phải vài chấn thương khi đang chơi bóng đá vào chiều hôm thứ bảy. Sau đó, cậu ta quyết định sẽ ra bãi biển Dendy Street tại Brighton để tắm. Khi bước lên bờ, Sam đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chân mình bê bết máu. Khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, chân của Sam không ngừng chảy máu. Cứ mỗi khi nhân viên y tế lau đi vết máu thì nó lại bắt đầu chảy trào ra. Cả vũng máu loang trên mặt sàn bệnh viện.

Chân của Sam Kanizay bê bết máu khi anh được đưa vào viện.

Các bác sĩ đã lúng túng khi không biết loài sinh vật bí ẩn gây nên vết thương này là gì. Cuối cùng, chính cha của Sam phải vào cuộc đề điều tra vụ việc.

Ông đã thả một miếng thịt tươi xuống biển vào đêm hôm sau và khi nhấc miếng thịt lên, ông thấy rất nhiều con bọ đang bám trên miếng thịt.

Loài sinh vật lạ mà cha của Sam phát hiện khi thả thử một miếng thịt vào trong nước.

“Tôi phát hiện ra vài con bọ sau khi thả miếng thịt xuống nước. Chúng lập tức lao vào và xâu xé miếng thịt”, ông Kanizay trả lời tờ Daily Mail.

Cha của Sam đã đưa những con bọ này tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm. Chuyên gia hải dương học Michael Brown rất ngạc nhiên khi thấy chúng và ông cho rằng, đây có thể là “ấu trùng của sứa”.

“Tôi đã làm công việc nghiên cứu này suốt 20 năm nhưng chưa bao giờ thấy những thứ như vậy”, Michael chia sẻ.

Các bác sĩ tiến hành điều trị cho Sam trong bệnh viện.

Theo Tin tức 24h

Loading...