Không ngờ doanh nhân nhận đền tiền cho tài xế bẻ lái cứu người là chồng của hoa khôi xinh đẹp và nổi tiếng này.

Phuong Thao 16:55 03/04/2018

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người vừa mới nhận đền tiền cho tài xế bẻ lái cứu 2 cô gái ở Hải Phòng chính là chồng của Hoa khôi Thu Hương, người đẹp rất nổi tiếng trong cả lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.

Vụ tai nạn giao thông ở Hải Phòng  xảy qua cách đây vài ngày đang nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận. Câu chuyện về tài xế Đỗ Văn Tiến nhanh trí bẻ lái để cứu mạng 2 cô gái ngã ra đường khiến cho nhiều người khâm phục vì sự dũng cảm và không màng đến tính mạng bản thân để cứu người. 

Hiện trường vụ tai nạn ở Hải Phòng

Tuy nhiên, người tài xế này lại đang đứng trước nguy cơ phải đề bù một số tiền rất lớn là 240 triệu đồng và bị thu bằng lái do làm hỏng nặng chiếc xe của công ty. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Đỗ Văn Tiến dường như không có khả năng chi trả cho khoản tiền này và đặc biệt anh cũng đang bị gãy xương sườn do vụ tai nạn vừa qua. Khó khăn chồng chất khó khăn khiến anh Tiến dường như không biết xử lý như thế nào. 

Anh Tiến hiện đang đối mặt với khoản nợ lớn sau khi có hành động đẹp cứu người

Nhưng mỗi khi được hỏi đến vụ tai nạn, người tài xế này đều nói đó là sự may mắn, vì anh đã bẻ lái kịp thời và không có ai bị thương vong vào lúc đó. Chính sự có tâm và dũng cảm của anh đã nhận được đồng cảm của cộng đồng, nhiều người lên tiếng muốn ủng hộ cho tài xế để xử lí vụ việc nhanh chóng.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã lên tiếng sẽ chi trả toàn bộ số tiền anh Tiến phải đền bù và trả lương cho người tài xế này nếu anh ấy bị tịch thu bằng. Câu chuyện về tình người và sự đồng cảm lẫn nhau khiến nhiều người cảm động, và đặc biệt là vị doanh nhân trẻ này đã có hành động đẹp, hỗ trợ kịp thời cho anh Tiến trong lúc khó khăn nhất.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đứng ra nhận hỗ trợ khoản tiền cho tài xế Tiến

Nguyễn Hoài Nam ngoài việc là một doanh nhân thành đạt và giàu có, cùng tấm lòng nhân hậu. Thì không nhiều người biết rằng anh chính là chồng của Hoa khôi thể thao năm 1995 - Á hậu 2 Quý bà thế giới Thu Hương, một người phụ nữ cũng rất tài giỏi và xinh đẹp.

Hoa khôi Thu Hương và chồng

Anh Nguyễn Hoài Nam ngoài đời là một người vô cùng trẻ trung và yêu thương vợ con. Hoa khôi Thu Hương và chồng đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh và cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

Hoa khôi Thu Hương sở hữu nhan sắc cực kì mặn mà và quến rũ. Cô trở thành Hoa khôi thể thao Việt Nam năm 2015 và Á hậu 2 cuộc thị Quý bà thế giới vào năm 2011. Ngoài ra, hoa khôi Thu Hương còn là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong làng báo, hiện tại cô đang làm chủ một công ty truyền thông lớn với tầm ảnh hưởng rộng rãi.

Trước việc chồng có hành động đẹp giúp đỡ tài xế Tiến, hoa khôi Thu Hương đã lên tiếng ủng hộ hành động tuyệt vời này của chồng và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Video full: Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam: "Tôi muốn việc tốt cần được tôn vinh"

Theo Phương Thảo/Infonet