Không khí rộn ràng khi dàn "siêu anh hùng" quy tụ tại giải chạy đẳng cấp quốc tế Justice League Night Run 2018

Phuong Thao 17:11 24/11/2018

Ngay trước khi đường chạy chính thức bắt đầu, dàn "siêu anh hùng" đầy "máu mặt" đã quy tụ về địa điểm tổ chức Justice League Night Run 2018 để chuẩn bị cho hành trình của mình.

Justice League Night Run 2018 là sự kiện chạy bộ đẳng cấp quốc tế  thu hút giới trẻ tp.HCM trong trong thời gian vừa qua. Và hôm nay, ngày 24/11, tại khu Sala City, Q.2, TP.Hồ Chí Minh sự kiện này đã chính thức được khởi động với hàng nghìn "siêu anh hùng" quy tụ.

Không khí ngay trước khi đường chạy bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết khi những tín đồ của vũ trụ DC ngày càng quy tụ đông đủ. Những màu sắc và tạo hình nổi bật trong nhân vật các siêu anh hùng khiến cho Justice League Night Run trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Dàn "siêu anh hùng" hội tụ tại Justice League Night Run

Hòa nhập cùng không khí nhà siêu anh hùng của nhà DC, các runner sẽ phải vượt qua “Đường đua ánh sáng” đầy màu sắc với các chặng đường dài 3km và 5km. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được hóa thân thành chính những thần tượng nhà DC mà mình yêu thích và chinh phục chính con đường ánh sáng dành cho chính các bạn.

Sau khi hoàn thành chặng đường đua của mình, mỗi người sẽ nhận được một huy chương siêu anh hùng. Với thiết kế tinh tế, độc đáo “có một không hai” và chỉ dành riêng cho các siêu anh hùng tại Justice League Night Run 2018, chiếc huy chương đặc biệt này sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo để khoe cùng lũ bạn thân.

Không chỉ các bạn trẻ Việt Nam mà nhiều người nước ngoài cũng hào hứng với Justice League Night Run

Đặc biệt khi đến với Justice League Night Run, các bạn không chỉ được chạy, được nhận quà mà còn được hòa mình vào không khí âm nhạc cùng những ngôi sao nổi tiếng của Vpop: “Chị đại” Mỹ Tâm, Uni5, B Ray, Masew, Đạt G,... cùng dàn DJ cực chất hứa hẹn một đêm “quẩy” hết mình ở một nơi ngập tràn sắc màu siêu nhiên. Justice League Night Run chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và hội bạn thân những kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ đấy nhé!

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Đường chạy chính thức diễn ra từ 18h:

Không khí rộn ràng trên đường chạy chính thức:

Theo Yeah1/Infonet