Không hề thua kém các nghệ sĩ nổi tiếng KAYA vừa giành Top 1 trending trên youtube cho bộ phim mới nhất của mình

Phú Tài 18:00 02/10/2018

Có thể nói chưa bao giờ lại có nhiều kênh Youtube với những sản phẩm chất lượng, được đầu tư công phu về cả nội dung lẫn hình ảnh như hiện nay.

Từ những ngày bắt đầu

KAYA là một kênh youtube với những sản phẩm học đường, bộ phim ca nhạc gây tiếng vang và được đông đảo giới trẻ yêu mến, khi có đến hơn 500000 người ấn nút theo dõi. Từ những ngày đầu tiên, kênh KAYA được anh Ti Gôn (nhóm trưởng – 1 sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh) và những người bạn lập ra chỉ với mục đích đơn giản là thỏa mãn sở thích và đam mê với diễn xuất. Và cũng chính các thành viên trong nhóm trực tiếp là người đưa ra ý tưởng, xây dựng kịch bản và đảm nhận vai trò diễn viên trong chính những sản phẩm của mình.

 Clip đầu tay được đăng tải trên Youtube là “Bánh mì cua gái – Sự nổi loạn của FA”. Đây là một tác phẩm mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả, là câu chuyện dở khóc, dở cười của hai người bạn Bánh mì và Tương ớt trên con đường giải thoát sự FA của chính mình. Với những cảnh quay đơn giản, lối diễn xuất hài hước, sự đầu tư trong kịch bản, sự tương tác của âm nhạc, “Bánh mì cua gái” đã nhận được sự yêu thích vượt ngoài mong đợi ban đầu của nhóm tác giả, và đến nay đã đạt hơn 19 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một tác phẩm không chuyên, điều đó đã thể hiện được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả đối với thành quả nghệ thuật của cả nhóm.

Con đường phát triển rộng mở

Nhận thấy tiềm năng phát triển của kênh Youtube riêng, các thành viên của Ti Gôn KAYA đã quyết định đầu tư tâm sức, định hướng nâng cao sức phủ sóng cho channel của mình. Đầu tiên với việc tăng từ 4 thành viên ban đầu lên đến con số 7 thành viên, mỗi người chuyên trách một mảng công việc nhất định, để đảm bảo hiệu quả công việc được tốt nhất. Bên cạnh đó, một số ngôi sao nổi tiếng cũng trở thành khách mời, tham gia trong các sản phẩm khác nhau của nhóm để thu hút thêm sự quan tâm từ khán giả, mỏ rộng phạm vi tiếp cận cho các sản phẩm của KAYA.

Xác định đối tượng khán giả tiềm năng của channel KAYA là những người trẻ tuổi nên Ti Gôn và các thành viên tập trung phát triển các sản phẩm mang tính hài hước, những câu chuyên về tình cảm học đường, phim hành động nhằm đáp ứng sở thích, mong đợi của giới trẻ. Chính vì thế, các sản phẩm của KAYA luôn được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt và có số view khá cao so với mặt bằng chung các video được đăng tải trên Youtube. Cho đến nay, kênh Youtube KAYA đã đăng tải chính thức được 134 video với các series nổi bật như Vợ tui là con nít, Quy chế giang hồ, với số view trung bình là mấy trăm lượt xem chỉ sau vài giờ trên mỗi clip được công khai.

Qua chặng đường 4 năm hình thành và phát triển, KAYA hiện nay không chỉ đơn thuần là một kênh Youtube lập ra để thỏa mãn đam mê của các thành viên, mà đây còn là một channel mang đến những sản phẩm nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc và có giá trị. Các series được đăng tải cũng ngày càng được chọn lọc kỹ lưỡng, đầu tư công phu và có chiều sâu hơn trong nội dung thực hiện.

Từ sản phẩm không chuyên đến top 1 trending Youtube

Tác phẩm mới nhất do KAYA sản xuất là “Tìm lại chính mình” phần 3 mang tên “Quy chế giang hồ” đã xuất sắc dành top #1 treding trên Youtube chỉ sau vài giờ ra mắt. Và đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng với công sức và sự nỗ lực của cả ekip. “Quy chế giang hồ” là câu chuyện tiếp nối từ phần 1 và phần 2 trước đó, kể về sự tranh giành vị trí của các băng đảng trong xã hội hiện đại. Giữa những con người giang hồ đầy thủ đoạn, bên cạnh những cuộc đấu đá tranh giành lợi ích vẫn tồn tại những tình nghĩa anh em đầy sâu đậm. Một thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua bộ phim trên tất cả chúng ta vẫn mãi là anh em.

Hãy cùng chờ đón những tác phẩm ấn tượng tiếp theo đến từ kênh Youtube KAYA.

Theo Thu Hiền/Infonet