Không cưỡng lại được món ngon của sự kết hợp ẩm thực Ý- Nhật tại nhà hàng Basta Hiro

Phú Tài 20:00 10/11/2018

Bạn nghĩ sao về sự kết hợp hài hòa giữa món ăn Ý và phong cách Nhật Bản? Basta Hiro Hai Bà Trưng chính là “con cưng” của ý tưởng này, gói ghém trọn vẹn tình yêu của một bếp trưởng tài ba.

Ẩm thực ngày càng được chắt lọc những tinh hoa lâu đời và kết hợp với những phương thức độc đáo mới lạ để mang đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng, độc đáo và mới lạ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức ẩm thực Ý theo phong cách Nhật Bản chưa? Nếu muốn nếm thử hương vị độc đáo này thì hãy đến Basta Hiro Hai Bà Trưng để được thưởng thức nhé.

Giới thiệu về nhà hàng Basta Hiro Hai Bà Trưng

Basta Hiro là một thương hiệu rất nổi tiếng do ông Hiromi Yamada gây dựng nên. Ông là một đầu bếp người Nhật, chuyên về ẩm thực Ý nên ông hiểu rõ về các món ăn của Ý và hiểu rõ phong cách của Nhật Bản, những điều này đã giúp ông kết hợp hài hòa ẩm thực và phong cách của 2 nước.

Ông là một bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề ông đã phát hành hàng chục cuốn sách để đưa những món ăn của Ý đến gần với người dân Nhật Bản hơn. Chính vì mong muốn đưa ẩm thực Ý đến gần người dân Nhật hơn nên nhà hàng Basta Hiro đã ra đời với những món Ý theo phong cách Nhật.

Basta Hiro Hai Bà Trưng là điểm hẹn mới với những món ăn Ý mang phong cách của Nhật Bản, đây chính là điều đặc biệt nhất của nhà hàng. Những món ăn đặc trưng của Ý như: Pizza, Steak, Ham… dùng kèm với rượu vang đỏ thì không còn gì tuyệt vời hơn. Đối với những người mê tìm kiếm những món ăn mới lạ… thì đây quả là một nơi quá thích hợp dành cho bạn.

Nhà hàng Basta Hiro Hai Bà Trưng có các loại Ham như Iberico, đây được coi là loại đùi heo muối đắt nhất thế giới và nổi tiếng khắp thế giới, loại đùi heo muối Iberico được chế biến từ giống heo đen, ngon nổi tiếng của Tây Ban Nha, loại heo đen này là 1 loài heo tự đi kiếm hạt dẻ để ăn chứ không được nuôi, qua quá trình ướp muối phức tạp trong môi trường được kiểm soát gắt gao về nhiệt độ, độ ẩm trong thời gian được tính bằng năm để có hương vị ngon, béo ngọt độc đáo.

Bên cạnh đó nhà hàng Basta Hiro Hai Bà Trưng còn có những loại Ham khác được chế biến khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra khi đến với nhà hàng Basta Hiro Hai Bà Trưng bạn sẽ tận hưởng không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, phù hợp với gia đình, và có thể cả cho đối tác hoặc bạn bè gặp mặt, đồng thời nhà hàng cũng hứa hẹn là nơi rất lãng mạn phù hợp cho các cặp đôi. Không gian nơi đây sẽ khiến bạn có được sự thoải mái và đẳng cấp giúp bạn cảm nhận được sự ngon miệng và hài lòng khi đến với nhà hàng.

Basta Hiro Hai Bà Trưng khai trương với những ưu đãi bất ngờ dành cho bạn

Bạn đã biết gì về thông tin khai trương nhà hàng chưa? Chi nhánh Basta Hiro Hai Bà Trưng sẽ khai trương ngày 15/11/2018 tại 74B Hai Bà Trưng, Quận 1 và giảm ngay 25% cho thực khách đầu tiên dùng bữa từ 11/11 – 14/11/2018 (chỉ áp dụng tại chi nhánh Hai Bà Trưng)

Đừng bỏ lỡ thời gian khai trương để hưởng những ưu đãi nhất định từ nhà hàng Basta Hiro Hai Bà Trưng nhé.

Basta Hiro

CN1: L3- 26, tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 - Điện thoại: 028 3821 8849

CN2: 74B Hai Bà Trưng, Quận 1 - Điện thoại: 028 3521 2985/ 028 3521 2986

Theo Infonet