Không chỉ diễn xiếc đại tài, Quốc Nghiệp song ca “Con đường có lá me bay” với vợ còn gây sửng sốt, quá hay

Anh Quân 21:17 04/06/2018

Xem qua clip này, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra chuyện Quốc Nghiệp không chỉ diễn xiếc giỏi mà còn ca hát cực hay.

Quốc Nghiệp cùng vợ khoe giọng ngọt ngào trên sóng truyền hình

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và giới truyền thông thời điểm này. Sau phần trình diễn ấn tượng tại Chung kết Britain’s Got Talent, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến hàng triệu người Việt Nam tự hào và vỡ òa cảm xúc.

quoc-nghiep-blogtamsuvn001

quoc-nghiep-blogtamsuvn002

quoc-nghiep-blogtamsuvn003

quoc-nghiep-blogtamsuvn004

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hát trên truyền hình.

Kèm theo sự yêu thích đặc biệt đó, những thông tin cá nhân của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng được cộng đồng mạng chăm sóc kỹ càng. Mới đây, clip Quốc Nghiệp lần hát với vợ là ca sĩ Ngọc Mai trên sóng truyền hình đã được “khai quật”. Xem qua clip này, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra chuyện Quốc Nghiệp không chỉ diễn xiếc giỏi mà còn ca hát cực hay.

Khoe giọng ngọt ngào trong ca khúc Con đường có lá me bay, Quốc Nghiệp liên tục dành cho cô vợ Ngọc Mai xinh đẹp những cử chỉ âu yếm tình tứ. Quốc Nghiệp từng chia sẻ rằng anh và Ngọc Mai biết nhau nhờ cùng tham gia những chuyến lưu diễn nước ngoài. Ngày mới gặp Quốc Nghiệp, Ngọc Mai tỏ ra thờ ơ vì cô cứ cho rằng: “Anh ta cũng chỉ là xiếc mà thôi”. Ấy vậy nhưng dù chưa từng nói chuyện với nhau trước đó, nhìn thấy màn trình diễn nguy hiểm của 2 anh em, Ngọc Mai đã vội khấn Tổ để cầu cho màn biểu diễn thành công tốt đẹp.

quoc-nghiep-blogtamsuvn005

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai.

Rồi từ đó, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp thân thiết với nhau hơn. Ngọc Mai tiết lộ rằng đến tận bây giờ vẫn chưa thôi lo lắng mỗi khi thấy Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luyện tập cho những màn trình diễn xiếc công phu và nguy hiểm. Để có được những màn biểu diễn xuất sắc và thành công là cả 1 quá trình tập luyện gian khổ và cũng chỉ có sự yêu nghề mới có thể có nhiều động lực đối đầu trước những khó khăn trong bộ môn nghệ thuật này.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...