Không chỉ có nước đỏ lòm, hội T.h.á.n.h đ.ứ.c C.h.ú.a t.r.ời còn bắt hội viên ăn thức ăn không ai tưởng tượng được này

Phuong Thao 11:28 30/04/2018

Cảnh tượng được ghi lại trong clip đang được dân mạng truyền tay dưới đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang về cách thức hoạt động của Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Như đã thông tin, sự phát triển của Hội Thánh Đức Chúa Trời trong thời gian gần đây hiện đang trở thành mối lo ngại của xã hội. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều gia đình đổ vỡ, lâm vào cảnh li tán, con cái từ bỏ cha mẹ, tổ tiên để hết lòng phụng sự những người cầm đầu nhóm này.

Theo tìm hiểu, trước khi được kết nạp trở thành thành viên chính thức của Hội Thánh Đức Chúa Trời, các hội viên sẽ được giới thiệu về vạn vật trong vũ trụ, ngày tận thế và tương lai loài người sẽ ra sao sau khi mất đi ở thế giới này…

Sau đó, họ sẽ được mời đến trụ sở của hội và phát cho một mẩu bánh màu trắng không mùi vị, uống một loại nước màu đỏ. Đó là nghi thức trong các buổi lễ. Điều đáng sợ là khi nạp những thứ này vào người, các hội viên đều có chung biểu hiện đờ đẫn, không tỉnh táo. Tất cả quá trình này đã được ghi lại trong clip đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ suốt nhiều ngày qua.

thanh7-blogtamsu

Vì sao những người có học thức cao vẫn bị lừa tham gia Hội Thánh Đức Chúa Trời?

thanh6-blogtamsu

Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính là vì thứ nước màu đỏ và mẩu bánh không rõ lai lịch

thanh2-blogtamsu

thanh4-blogtamsu

thanh1-blogtamsu

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sau khi xem toàn bộ clip, nhiều cư dân mạng không giấu được sự sợ hãi. Họ cho rằng thứ nước màu đỏ có chứa chất kích thích ức chế thần kinh, để rồi những kẻ cầm đầu có thể dễ dàng dẫn dắt tâm lý của những người trúng thuốc ấy tin tưởng và làm theo mọi sai bảo của mình.

Mặc dù tất cả mới chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, nhưng nhiều nhiều người tin rằng đây là sự thật. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ với hàng trăm nghìn lượt xem.

Theo Thethaovaxaxhoi