Không cần “bùa yêu”, dàn thí sinh "Đấu trường ca hát” vẫn hút fan rầm rầm

Phú Tài 18:00 21/05/2018

Khởi động vòng 1 của cuộc thi “Đấu trường ca hát – Cực the mát” chỉ mới 1 tuần, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng từ nhiều thí sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Thí sinh gửi bài thi với nhiều hình thức đa dạng. Ngoài gửi bài ghi âm, các bạn còn gửi các clip tự quay để tham gia cuộc thi.

Đến với "Đấu trường ca hát - Cực the mát", các bạn được thoả sức sáng tạo bằng cách tạo ra nhiều bản cover hay - độc - lạ. Bạn Đỗ Thị Mỹ Hà đã gửi clip tự đánh đàn guitar vừa hát cover lại bài Hôn anh của ca sĩ Min cực kì dễ thương. Ban tổ chức rất khuyến khích những bạn thí sinh sử dụng nhiều bản phối hoàn toàn khác để dự thi, chỉ cần giữ được nội dung của bài hát gốc.

Với gợi ý người dự thi có thể gửi nhiều bài hát để tăng xác suất được vào vòng trong. Bạn Bùi Thị Phương Linh đã gửi hơn 5 bài dự thi để tham gia chương trình. Ban tổ chức không giới hạn số lượng bài dự thi của mỗi người, chỉ cần có đam mê, bạn chắc chắn sẽ toả sáng.

Nếu cuộc thi xét theo tiêu chí ngoại hình, sẽ có rất nhiều bạn đáp ứng được như cô nàng Nguyễn Tuyết Phi Nhung, Nguyễn Ngọc Mỹ Anh, Đỗ Thị Mỹ Hà. Không chỉ sở hữu chất giọng ngọt ngào, các thí sinh còn có ngoại hình xinh đẹp, dễ mến. Dù chỉ mới khởi động nhưng cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đã có rất nhiều bài dự thi được gửi về cho chương trình.Thế nên các bạn hãy nhanh tay lên để có cơ hội dành được chiến thắng mỗi tuần nhé.

Bên cạnh đó, khán giả có thể bình chọn cho bài hát cover hay thí sinh mình yêu thích bằng cách truy cập vào trang web của cuộc thi www.dautruongmaxfresh.vn và làm theo hướng dẫn.

Vòng 1 của cuộc thi bắt đầu từ 10/5 đến 17/6. Các bài dự thi sẽ được upload trên trang web www.dautruongmaxfresh.vn. Người được vào tiếp vòng 2 sẽ là 6 người có số phiếu bình chọn online cao nhất của khán giả.

Theo Infonet