Không ai bắt kịp trend nhanh như các cầu thủ Việt Nam, đỉnh cao của xếp hình là đây!

Ngọc Trâm 20:10 31/12/2018

Gần đây, trên MXH lan truyền trào lưu nhiều người ngồi xếp chồng lên nhau khá thú vị, ngay lập tức các cầu thủ Việt Nam đã bắt kịp trend và làm theo cực hài. Hình ảnh vui này được chia sẻ trên trang cá nhân của Phan Văn Đức khiến fan hâm mộ không nhịn nổi cười.

Chào năm cũ, đón năm mới, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã tặng cho NHM khoảnh khắc cuối cùng của năm cực hài hước. Trên trang cá nhân, tiền vệ Phan Văn Đức đã gửi đôi lời đến NHM: "2018 chuẩn bị kết thúc, một năm đánh dấu nhiều sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Xin chúc cho cha mẹ, gia đình và tất cả mọi người một năm mới luôn bình an, khoẻ mạnh, thành đạt và thật nhiều hạnh phúc"

Kèm theo lời chúc chính là hình ảnh các cầu thủ ngồi xếp chồng lên nhau với sự "góp mặt" của Duy Mạnh, Hồng Duy, Huy Hùng, và Phan Văn Đức. Đây là một trào lưu khá mới của giới trẻ, nhiều người sẽ ngồi xếp chồng lên nhau thật khéo léo để không ai bị ngã. Tuy nhiên, trò chơi này lại có "nhược điểm" là người nào ngồi dưới  sẽ phải chịu "cực" gấp nhiều lần. Ngược lại ai được ngồi trên cùng thì "sướng" khỏi bàn. 

NHM đã vào chia sẻ "nỗi niềm" với Duy Mạnh vì anh chính là người chịu "cực" nhất trong trò chơi này. Một mình anh ngồi khúm núm dưới cùng để "gồng gánh" Hồng Duy, Huy Hùng và Phan Văn Đức ở trên khiến nhiều người phải bật cười vì trông vừa hài vừa thương. Trong trò chơi này, chỉ có Phan Văn Đức là "sướng" nhất vì anh chính là người được ngồi trên cùng.

Phan Văn Đức cũng không quên nhắn nhủ thêm với NHM: "Anh em tớ đón tết xa nhà nhưng vẫn hoành tráng nhé". "Hoành tráng" của mấy tuyển thủ trẻ chính là "xếp hình" theo trào lưu thế này đây. Dù giây phút đón năm mới tiễn năm cũ không thể ở bên gia đình nhưng các anh cứ tạo niềm vui cho nhau như vậy cũng làm NHM ấm lòng. Chúc các cầu thủ đội tuyển Việt Nam một năm mới nhiều thành công.

Theo Ngọc Trâm/Infonet