Phát sốt với bộ ảnh cưới của 2 đại ca xăm trổ đình đám nhất Việt Nam rủ nhau cùng chụp

Nguyễn 09:59 22/02/2018

Như bao cặp đôi yêu nhau bình thường khác, họ cũng mong muốn có được bộ ảnh cưới lãng mạn, chia sẻ từng khoảnh khắc ngọt ngào khi ở cạnh nhau.

Phạm Mai – Đăng Vinh (phải) và Rock Phương – Triệu Bo là 2 cặp đôi xăm hình, xỏ khuyên được cộng đồng mạng chú ý bởi ngoại hình khác biệt..

Ngoài việc dành tình yêu cho môn nghệ thuật trên cơ thể thì cuộc sống của 2 cặp đôi này vẫn diễn ra như bao người bình thường khác. Thậm chí, họ đã cùng nắm tay nhau đi trên một con đường suốt nhiều năm qua.

Nhìn ngoại hình đầy hình xăm, ai cũng nghĩ họ là ‘giang hồ'; ‘giáo phái’ nhưng không, mỗi người đều giữ cho mình sự trẻ trung, yêu đời và lạc quan đến lạ.

Tất cả đều chứng minh cho xã hội thấy rằng, xăm hình thực ra là đam mê, là môn nghệ thuật đáng được tôn trọng. Chọn xăm hình không có nghĩa là cuộc sống sẽ xấu đi.

Phạm Mai – Đăng Vinh được nhiều dân mạng mến mộ bởi tình yêu đẹp, dù tính cách cả 2 biểu hiện ra bên ngoài có phần trái ngược nhau.

Người ta có thể nhận ra rằng, chỉ cần một trong hai xuất hiện thì chắc chắn phải có sự hỗ trợ, sát cánh của người còn lại. Và vì đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách, đặc biệt là sự dèm pha, chỉ trích của dư luận nên tình cảm cặp đôi này ngày càng khăng khít.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người phải ước ao tìm được một người bạn đời thấu hiểu và không ngại vượt qua thị phi để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Rock Phương – Triệu Bo thật sự quá thu hút vì sự khác biệt về ngoại hình của mình. Họ cùng nhau xăm hình, xỏ khuyên, nong tai và gắn cả răng nanh.

Ngoài tình yêu dành cho môn xăm hình, ít ai biết được rằng cặp đôi này sở hữu một câu chuyện tình yêu lãng mạn và nhiều chông gai.

Cả 2 đã từng phải vượt qua áp lực từ phía gia đình, khi bị cha mẹ ngăn cản việc đến với đam mê xăm hình. Theo thời gian, cùng với tình yêu trong sáng tuổi học trò, cặp đôi này đã khiến người thân phải khuất phục và ủng hộ những quyết định của bản thân họ.

Đến nay, đã 11 năm trôi qua kể từ ngày bên nhau, cặp đôi vẫn luôn mặn nồng và thường xuyên có những khoảnh khắc lãng mạn khiến người đối diện phải ghen tỵ.

Cứ như vậy, họ cứ bên nhau vượt qua nhiều sóng gió và đồng hành trong công việc. Nhìn những cử chỉ cặp đôi dành cho nhau đủ để người xem hiểu được tình yêu họ dành cho đối phương nhiều như thế nào.

Dù khó khăn hay hạnh phúc, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau như thế.

Hai cô gái cùng mê xăm hình và hiện cơ thể gần như phủ kín bằng những hình xăm lớn nhỏ.

Ai cho rằng những cô gái xăm hình sẽ không có được hạnh phúc như mong muốn thì chắc chắn, họ đã sai.

Những cô gái này vẫn sống từng ngày hạnh phúc và mỗi ngày trôi qua, họ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa khi bên cạnh luôn có người đồng hành để hiểu và chia sẻ với họ mọi buồn vui trên cõi đời này.

Theo Baodatviet

Loading...