Khoe mẫu hậu 'fashionista' cô gái gây sốt cộng đồng mạng vì có bà mẹ 'lầy nhất dải ngân hà'

Anh Quân 03:40 05/04/2018

Thích ăn phá lấu, khô gà... mix đồ chất hơn con gái đây là bà mẹ hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Mẹ của bạn có phải là người không bao giờ tâm sự với bạn về chuyện tình cảm, luôn thắc mắc tại sao bạn mặc quần rách, áo te tua... hay những thứ bạn cho là phong cách sẽ bị mẹ cho là lố lăng? Nếu vậy, bạn hẳn sẽ rất "GATO" với Lou Ngô - con gái của 1 bà mẹ lầy lội.

Chuyên mục kể xấu mẹ "Bé" của 9X.

Theo đó, cách đây ít giờ cô nàng Lou Ngô vừa đăng tải bài viết "khoe" mẹ khiến hàng nghìn người thích thú lẫn ghen tị. Nguyên văn, trên một điễn đàn cô viết:

"Tao vừa tìm ra được đống hình này trong album hồi xưa. Thiệt chứ tao có thể làm cả một cuốn tạp chí fashion và mẹ tao là "mô-đồ" chính hiệu.

Chân dung bà mẹ với tài năng thời trang thiên bẩm.

Mẹ tao mô đen ghê không, từ áo "bẹt vai", sơ mi trắng thắt nút cổ, áo thun "vinh-tẹt" phối với jean cạp cao, giày bốt da rồi kiểu đầm nhung như Kendall í tụi bay, mẹ tao có đủ. Đã vậy còn mix&match một cách điệu nghệ xong rồi chụp một lố ảnh rửa ra nhét vào làm cuốn kỉ niệm những năm tháng rực rỡ.

Tao ước chi mẹ tao còn giữ thì bây giờ tao đâu phải khổ sở lên Lazada tìm tòi lục lọi quần áo "vinh-tẹt" hằng đêm đến kiệt sức, điện thoại đang cầm rớt vô mặt cái ịch, hay chui vô đào mấy cái núi quần áo đồ si. Tao tiếc quá!

Nhắc đến mẹ tao. Thề với tụi bay là không ai bằng mẹ tao! Mẹ tao lúc còn con gái 45kg, mét 68. Tướng mẹ tao là ngon hết sẩy. Mẹ tao cao nhất đám bạn, cũng phấn son quần áo kiểu rock chic lắm.

"Mô đồ" cao 1m68 - mình hạc xương mai.

Mẹ tao khoái nhảy đầm mà đi nhảy đầm là mấy thằng con trai không dám mời mẹ tao nhảy vì đầu tụi nó chỉ tới lỗ tai dưới mẹ tao. Rồi kiểu tụi nó nghĩ chân dài là khác người còn mấy đứa lùn lùn chân 1 khúc mới là chuẩn cái đẹp hồi xưa á mạy.

Thiệt chứ tao thấy đúng là thời đại, cái gì cũng có thể xảy ra. Hồi xưa xu hướng lùn-múp là thịnh thì mẹ tao mình hạc xương mai - cao nghều. Bây giờ chuộng mốt mình dây - chân dài thì tao sinh ra vừa lùn lại còn mỡ tích tụ những chỗ không cần tích tụ.

Qủa thật từ quần áo tới váy đầm đều rất thời thượng, chỉnh chu.

Thậm chí... đi trước thời đại.

Mẹ tao bây giờ hiền như bụt thì hồi xưa, quậy như thể bầy ngựa hoang. Rồi cũng cầm đầu đi quýnh lộn các kiểu á tụi bay.

À, hôm U23 VN vô chung kết, tao chuẩn bị đi bão, tao lên phòng tìm mặc cái quần dài, thì mẹ tao chửi kêu "Đi bão mà mặc quần dài, mày dô diên quá, tao cá với mày là mấy đứa đi chung nó mặc quần sọt, THAY QUẦN SỌT JEAN ĐI!" - mà giờ đó là 10h đêm rồi nha tụi mày.

Rồi tao mà đi mua đồ với mẹ tao là mẹ tao sẽ lên sẵn một set trong đầu "áo này là phải mặc quần này, váy này, phối với giày này rồi tóc phải vầy vầy vầy" - tự mix đồ xong rồi mẹ tao tự chốt "chất lắm ó!".

Thời trẻ mẹ thế này thì bây giờ "lầy" chút cũng không có gì ngạc nhiên.

Rồi mẹ tao hay đòi đi ăn chung với tao lắm mà ăn toàn đòi ăn phá lấu, bánh tráng trộn, há cảo trà sữa,... Ghiền cái chỗ chung cư P.X.L bán đồ ăn vặt giá rẻ, cái rồi tao làm tài xế kiêm nhà tài trợ, chở đi chở về. Bữa còn giới thiệu chỗ 200 X.C, bảo thấy chỗ này trên Foody.

Rồi còn trò nhắn tin Zalo miết, mà nhắn bằng tiếng Anh tụi mày ạ! Lúc thì hello, how are you,... rồi goodbye. Xong lâu lâu thấy tin nhắn bồ tao thì liếc liếc vô đọc coi hiểu không. Mà ghê lắm, mẹ hiểu tụi mày ạ, trình độ đọc - hiểu tiếng Anh 95/100 nội dung tin nhắn. Nên tao sợ tao không có cho coi.

Lou lưu mẹ mình là Bé và xưng Bé với mẹ.

Vâng, là "see you again", "see you again" đấy!

Chưa xong đâu, còn gọi video call cho tao, hỏi đang làm gì, thừa biết tao đang làm việc ở trung tâm, sếp tao ngồi đối diện mà gọi cho vui vậy á tụi bay. Mà tao la quá nên giờ đỡ rồi.

Phần nhắn tin cho tao xong, tới phần ba tao. Mẹ tao còn hay nhắn ba tao kiểu: "Anh đẹp trai đang làm gì đó?" Chời má, tao sợ thiệt luôn.

Hai vợ chồng nhà "Má Bé" thời còn trẻ.

Rồi kiểu như bạn thân tao á mày, tao làm gì tao cũng kể, bạn bè tao ai mẹ tao cũng biết. Bồ cũ của tao mà mẹ tao rành dã man. Rồi mẹ tao còn phân tích kiểu như "Ê Lu, tao thấy thằng đó, nó bám váy mẹ nó quá mày ơi, gì cũng mẹ mẹ, quen nó coi chừng khổ!", hay kiểu "mày là phải quen mấy thằng giỏi hơn mày, mới xứng."

Tao cũng sợ mẹ tao thiệt. Dạo này Facebook có cái trò "Dồn lỗ - lỗ dồn" (một dồn lỗ - hai lỗ dồn - ba dồn lỗ - bốn lỗ dồn...) Cứ đọc như vậy á, đọc lẹo lưỡi là sai. Cái tag mẹ tao vô coi, xong là tối nào mẹ tao tối nào cũng nằm tập đọc cái bài dồn lỗ đó.

Bắt trend mạng xã hội còn tốt hơn cả con gái.

Mẹ tao còn là trùm rành showbiz. Từ showbiz VN con này quen thằng này, con này phẫu thuật tới chuyện showbiz nước ngoài Justin Bieber và Selena, cũng biết nốt. 
Giả sử mà nói showbiz, tao mà nói tao không biết chuyện gì đó , là mẹ tao kêu: "Sao mày không biết gì hết vậy, dở quá".

Nói chung là tao cũng may mắn, có ba mẹ tâm lý. Mà nhiều khi mẹ tao hay giỡn quá trớn, tao phải kêu mẹ tao đàng hoàng lại."

Sau khi đăng tải, bài viết của Lou nhanh chóng thu hút sự chú ý, bên cạnh những người dành lời khen cho mẹ Bé của cô, không ít "thanh niên" cũng được dịp khoe song thân phụ mẫu tâm lý không kém nhà mình.

"Trời, giống hệt bố mẹ mình luôn á. Mình đi nhuộm tóc, mẹ bảo nhuộm màu nào rực rỡ tí. Lần đó nhuộm tím sợ về bị mắng thế mà may về mẹ còn khen đẹp. Chưa kể còn là chuyên gia tư vấn tình cảm cho con gái. Yêu hết sức.", H.L bình luận.

Theo Thế Giới Trẻ

Loading...