Khi sao Việt trổ tài cosplay tự chế

Phú Tài 12:00 30/11/2018

Hàng loạt sao hài, hot face thi nhau trổ tài cosplay thành những nhân vật quen thuộc với các sản phẩm thân thiện với môi trường khiến không ít fan ngạc nhiên lẫn thích thú.


QuangTrung Hóa thân Lữ Nhạc

Vốn là một trong những danh hài được giới trẻ khá yêu thích với lối diễn xuất dí dỏm thông minh, Quang Trung còn khiến fan “bái phục” bởi độ bựa, lầy khi trổ tài cosplay bằng sản phẩm tự chế. Có thể thấy, dù là những vật dụng tái chế nhưng qua óc hài hước, Quang Trung đã khéo léo hoá thân thành Thần tướng Lữ Nhạc quen thuộc trong game Đấu Tiên Đài. Ngoài ra, anh chàng còn dí dỏm gợi ý cho fan đoán tên thần tướng để nhận quà may mắn là chú gấu bông Đậu Đậu vô cùng dễ thương.

Thánh live stream cũng trổ tài cosplay

Thánh live stream Lê Dương Bảo Lâm vào rừng cosplay

Lê Dương Bảo Lâm cũng không chịu thua kém gì đồng nghiệp Quang Trung. Với óc hài hước cũng như mức độ “chịu chơi”, anh càng còn dắt cả ekip chịu khó đi vào rừng cosplay. Thêm vào đó, còn chèn cả hiệu ứng lá rơi lả tả nhưng có vẻ không được như mong đợi. Mặc dù vậy, anh chàng cũng không quên vác con con bé Đậu Đậu để chiêu mộ fan tham gia event này.

Gino Tống cosplay đầy thần thái dù đầu đội lồng quạt

Cùng một nhân vật, Gino Tống có phần thần thái hơn  

Hot face Gino Tống thì có phần đầu tư hơn một chút là “mướn” hẳn bộ đồ chỉ còn thiếu cái mũ và cây cần câu thôi. Ngoài bộ cosplay có đầu tư thì Gino Tống còn cố gắng tỏ ra thần thái hơn so với Lê Dương Bảo Lâm. Với cách diễn nhập tâm như vậy, chắc hẳn không khó để fan của Gino đoán ra nhân vật mà Gino đang cosplay là thần tướng nào của game Đấu Tiên Đài để rinh quà rồi.

Ny Saki hóa thân Hằng Nga đằm thắm dịu dàng.

Khác với phong cách “bựa nhây” của các sao nam, Ny Saki cũng tranh thủ cosplay thành một tiên nữ dịu dàng với phần trang phục đầu tư vô cùng gợi cảm. Cô nàng cũng ra sức đánh đố fan hâm mộ đoán ra nhân vật mình đang hóa thân để treo giải thưởng là gâú bông Đậu Đậu.

Ny Saki đang cosplay nhân vật quen thuộc nào đây

Nếu trong đầu đã có đáp án, bạn cũng có thể vào facebook các sao trên để trổ tài dự đoán và rinh gấu bông Đậu Đậu về thật dễ dàng.

Đấu Tiên Đài VNG là tựa game lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa với vô số các Thần Tương quen thuộc như Natra, Đắc Kỷ, Dương Tiễn, Khương Tử Nha… cùng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt được VNG phát hành vào tháng 8 năm nay. Mặc dù thời gian ra mắt chưa lâu nhưng tựa game chiến thuật thẻ bài này đã nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi với gần 1 triệu lượt tải. 

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

Theo Infonet