Khi nhà trường kết hợp với phụ huynh nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh

Huyền Trần 16:28 25/03/2019

Thời gian gần đây, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn trường học trở thành vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm

Sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh

Khi nhà trường kết hợp với phụ huynh nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh

Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã đề nghị các địa phương, huy động sự tham gia của Ban đại diện cha mẹ học sinh để giám sát công tác vệ sinh trường học và an toàn thực phẩm, nhằm đảm bảo môi trường học tập sáng tạo cho con trẻ. Bên cạnh việc kiểm định chất lượng bữa ăn, các bậc phụ huynh còn được tạo điều kiện để góp ý cho nhà trường về bữa ăn của con em mình, nhằm mang đến sự an toàn cho con trẻ.

Khi phụ huynh trực tiếp giám sát an toàn vệ sinh bếp ăn

Khi nhà trường kết hợp với phụ huynh nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh

Hiện tại, đã có hơn 70% bếp ăn của các trường học, cơ quan và đơn vị cung cấp thực phẩm cho nhà trường được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo cô Lâm Hồng Lâm Thúy, Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, nhà trường muốn các bậc phụ huynh có thể yên tâm về con em mình khi đến lớp trong giờ học hay giờ ăn. Từ đó có cái nhìn tích cực và đồng cảm hơn về nỗ lực, công sức của các thầy cô và cùng đồng hành với nhà trường trong công tác giáo dục.

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ được cập nhật trên 60 Giây Official. Kênh tin tức thời sự 60 Giây là kênh tổng hợp tin tức – sự kiện – giải trí nhanh nhất Việt Nam.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/60giay

Theo Infonet