Khi các cô gái văn phòng biểu diễn trên sân bóng

Phú Tài 12:14 08/03/2019

Bóng đá phong trào trong những năm gần đây hoạt động vô cùng sôi động, đặc biệt là ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Và việc các bạn gái xuất hiện trên sân bóng với tư cách người chơi/cầu thủ đã không còn xa lạ trong cộng đồng bóng đá phong trào hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc tự rèn luyện nâng cao kĩ năng, sức khỏe trong một đội, các đội bóng nữ còn mở rộng mức độ tương tác với nhau bằng những giải đấu có quy mô và cách thức vô cùng phong phú.

Mùa giải 2018 với S4E là đội vô địch cùng các trận cầu vô cùng sôi động.

Để mở màn một năm Heo Vàng 2019 đầy may mắn cũng như chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, CLB Bóng đá nữ APG (APG Women FC) đã tiến hành tổ chức Giải Bóng đá nữ APG mở rộng 2019 – Tugo Cup lần IV.

Giải Bóng đá nữ APG mở rộng 2019 – Tugo Cup hứa hẹn sẽ là sân chơi tuyệt vời để các cô gái được thỏa thích niềm đam mê với trái bóng tròn; quan trọng hơn đây còn là một sân chơi lành mạnh để các bạn nữ có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc và cùng nhau đá bóng, cùng nhau phát triển phong trào bóng đá nữ trong cộng đồng. Giải APG Tournament 2019 - Tugo Cup được tổ chức ưu tiên dành cho các đội bóng doanh nghiệp tại TP.HCM. Giải được khởi tranh vào thứ bảy ngày 23/3/2019 và kết thúc vào ngày 31/3/2019 tại Khu Liên Hiệp Thể Thao H2 - 2A Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giải được tổ chức theo thể thức 5s, tức 5 cầu thủ thi đấu trên sân, tính cả thủ môn. Dự kiến Giải đấu sẽ gồm 8 đội bóng. được chia ra 2 bảng đấu đá vòng tròn, 2 đội có điểm cao nhất của mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng bán kết. Các trận đấu ở vòng bán kết và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm kiếm đội vô địch.

Khi các cô gái văn phòng biểu diễn trên sân bóng

Banner chính thức của giải đầu cùng cầu thủ Trịnh Nguyễn Thanh Hằng, VĐV đội tuyển quốc gia Futsal Việt Nam 

Chỉ trong vòng 4 ngày mở cửa đăng ký, giải đấu đã thu hút rất nhiều đội bóng đăng ký tham gia. Và để giải đấu có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các cầu thủ là nhờ phần lớn sự đóng góp, ủng hộ từ các nhà tài trợ có chung mục đích: “Tôn vinh nét đẹp con gái đá bóng”. Trong đó phải đặc biệt kể đến: nhà tài trợ Kim Cương của giải – Công ty du lịch Tugo, Công ty TNHH Tân Thành Đạt, Hãng thể thao Keep & Fly, Nhãn hiệu nước giải khát Pocari Sweat và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng mùa giải năm nay.

Hãy truy cập page APG Footbal Club: https://www.facebook.com/APGFootballClub/ để theo dõi giải đấu APG Tournament 2019 - Tugo Cup và cùng ủng hộ phong trào bóng đá nữ trong cộng động bóng đá hiện nay.

Theo: APG Women FC

Nguyễn Vy