Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh

Phuong Thao 17:42 14/04/2018

Thanh niên bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội qua bộ ảnh thẻ đòi hỏi khả năng diễn xuất với đủ mọi sắc thái không giống ai.

Mùa thi đến gần lắm rồi nhé, các sĩ tử cuối cấp đang ở một trong những thời điểm vất vả nhất của đời học sinh. Đấy là nói tới những ngày đêm đèn sách ôn luyện, chứ thực sự không ngờ rằng chỉ chụp ảnh thẻ thôi cũng khiến các teen "đầu tư" rất nhiều công sức.

Mới đây một bạn trẻ đã cho chia sẻ những hình ảnh một buổi chụp ảnh để làm hồ sơ thi tại một trường THCS lên mạng xã hội và lập tức gây chú ý bởi diễn xuất với thần thái trời phú của nam chính. 

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 1.

Thần thái như trong "giấc mơ trưa" (Nguồn page Hóng)

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với những sắc thái cực cute và vô cùng "deep" của bạn trẻ nói trên. Khuôn mặt đáng yêu, hài hước cộng với hàng loạt các động tác, tư thế tạo dáng không giống ai được bạn trẻ triển khai như một mẫu ảnh khiến người xem tưởng như đang lạc trong một studio chuyên nghiệp chứ không phải là một buổi chụp ảnh thẻ thông thường.

Bằng chứng là bộ ảnh nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải và được cư dân mạng hứng thú bình luận rôm rả. Cảnh báo được đưa ra là bạn có thể bị "rơi mồm" khi xem những bức ảnh này. Nghĩ chỉ tội bác phó nháy, học sinh thì đông mà gặp ngay "thánh lầy" cỡ này thì có khi mất nguyên buổi sáng chẳng chụp được thêm người nào.

"Idol của lòng tôi đây rồi, hôm nào chụp cũng phải bắt chước idol thả dáng mới được" - Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Hoang Tuan thêm vào: "Học trò quả đúng là lầy hết cỡ. Đáng yêu quá, xem mà không ngậm được mồm. Chúc các em thi tốt!"

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 2.

Lạc trôi giữa... phòng thi

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 3.

Hoa nhường nguyệt thẹn

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 4.

Ngủ ngày cày đêm

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 5.

"Hãy chiếm lấy em"

Được biết, cậu bạn với thần thái chuẩn của chuẩn này có tên là Nguyễn Võ Hoàng An, học sinh lớp 12, trường THPT Ngô Văn Cấn (Bến Tre). Trương Phúc Diễn - cô bạn thân của An, cũng là tác giả của bộ ảnh "Cách pose dáng để có một bộ ảnh dự thi THPT thật thần thái" này cho biết những bức ảnh được chụp trong một buổi học sinh khối 12 tập trung làm ảnh thẻ chuẩn bị cho hồ sơ thi THPTQG sắp tới. Cũng theo Phúc Diễn thì Hoàng An vốn là một cậu bạn rất vui tính, hay bày trò giỡn để chọc cả lớp cười.

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 6.

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 6.

Nhân vật chính trong bộ ảnh gây sốt này tên An, đến từ Bến Tre

Khi bạn phải chụp ảnh thẻ nhưng không quên mình là người có thần thái sang chảnh bẩm sinh - Ảnh 7.

Tập thể lớp của Hoàng An và Phúc Diễn

Nhân buổi chụp hình chung, Phúc Diễn có chụp chơi cho Hoàng An mấy bức ảnh này tính đăng lên album ảnh lớp, nhưng không ngờ nó lại được cư dân mạng để ý và chia sẻ nhiều đến vậy. Cô bạn còn không quên thanh minh với mọi người rằng đây chỉ là chụp chơi, Hoàng An cũng chỉ bộc lộ tài thần thái hài hước trước ống kính của bạn mình mà thôi, ảnh thẻ chính thức và nghiêm túc vẫn là do nhiếp ảnh được nhà trường mời về.

Theo Trí thức trẻ