Khi bạn cưới mà mời lũ bạn thân chung fandom Kpop thì sẽ bị muối mặt trước chú rể và quan viên hai họ thế này

Phuong Thao 12:27 04/09/2018

Trên đời này thật sự chẳng có gì đáng sợ bằng những trò "troll" tới bến của đám bạn thân. Ngay cả trong ngày trọng đại của mình mà nó cũng không tha như thế này.

Chắc chắn trong cuộc đời mỗi người ai cũng có những đám bạn thân với những trò lầy lội tới bến hay những kỉ niệm mà không thể lần thứ hai có được. Tuy nhiên đứa bạn thân cũng là những người mà chúng ta phải đặt "cảnh giác" cao nhất trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi trót "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Mới đây trên một fanpage dành cho fan của nhóm nhạc Wanna One đã đăng tải một đoạn video ghi lại khung cảnh đám cưới của một fangirl xinh đẹp và bên cạnh đó là đám bạn thân cùng chung fandom không thể lầy lội hơn.

Theo như truyền thống tại đám cưới ở Hàn Quốc thì khi một người bạn thân kết hôn thì những người thân thiết còn lại sẽ hát để chúc mừng. Và cũng từ đó mà tình huống trớ trêu xảy ra khi những cô bạn của fangirl này đã chế bài hát "dằn mặt" vì dám đi lấy chồng đầu tiên.

Cô dâu và chú rể sau khi nghe ca khúc đặc biệt này đã vô cùng lúng túng vì những cô bạn "lầy lội" trong fandom Kpop này. Nhiều người hài hước cho rằng khi trót đi lấy chồng thì nên giữ bí mật với đám bạn thân khi nào mọi chuyện xong xuôi rồi hẵng thông báo.

Tuy nhiên làm sao có thể "trốn" được những cô bạn vừa lầy lội nhưng cũng hết sức đáng yêu này được. Hâm mộ idol thì vẫn hâm mộ nhưng sự nghiệp "chống ế" thì vẫn phải thực hiện thôi đúng không nào?

Video: Hội bạn thân cùng fandom Kpop lầy lội trong ngày cưới:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Bird Garden - Produce 101 Vietnamese Fanpage