Khán giả “dính bùa” dàn trai xinh gái đẹp chiến thắng tuần 4 của Đấu trường ca hát – Cực the mát

Phú Tài 18:00 15/06/2018

Chỉ còn vài ngày nữa, vòng 1 của cuộc thi cover Đấu trường ca hát – Cực the mát sẽ chính thức khép lại. Vị trí các thứ hạng liên tục thay đổi, ai sẽ là người may mắn vào vòng 2 của cuộc thi để chinh phục ban giám khảo?

Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, chết người. Dàn thí sinh chiến thắng tuần 4 của Đấu trường ca hát – Cực the mát còn “bỏ bùa” khán giả bằng ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Chiến thắng giải sáng tạo trong tuần 4 thuộc về Trinh Liêm. Cậu bạn đến từ Đại học Văn Lang sở hữu giọng ca ấn tượng, trầm ấm và kỹ thuật thanh nhạc ổn. Trịnh Liêm trình diễn ca khúc Ta còn yêu nhau của Đức Phúc và nhanh chóng được người hâm mộ anh chàng bình chọn. Với lượt vote 825 Trịnh Liêm giành chiến thắng thuyết phục tại tuần thi đấu thứ 4.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/bai-du-thi/18655-1

Thí sinh Trần Thanh Trang mang đến cuộc thi bản cover ca khúc Yêu xa của ca sĩ Vũ Cát Tường. Thanh Trang “đốn tim” khán giả bằng vẻ ngoài cá tính cùng giọng ca nội lực. Cô nàng giành giải thưởng phần thi được bình chọn nhiều nhất trong tuần với 1024 lượt bình chọn.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/thu-vien

Phan Vương Triều Quốc là chàng trai có số lượng video tham gia chương trình nhiều nhất trong tuần 4. Với niềm đam mê ca hát, cậu bạn đã gửi về 286 phần dự thi chất lượng và ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào.

Link: https://dautruongmaxfresh.vn/bai-du-thi/18655-1

Vòng 1 của cuộc thi sẽ khép lại vào ngày 17/6. Kết quả của vòng 1 dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả, sẽ có 6 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát vào vòng 2.

Theo Infonet