Khám phá không gian xanh tại Yeah1 Network cùng chiến dịch "Cây nguyện ước"

Phuong Thao 17:15 27/09/2018

Yeah1 Network luôn tự hào là môi trường làm việc có rất nhiều bạn trẻ tài năng, sáng tạo và năng động. Vì vậy để mang đến một không gian làm việc khơi dậy nguồn cảm hứng cho nhân viên, chiến dịch "Cây nguyện ước" đã ra đời.

Vừa qua, Ban Giám Đốc phối hợp cùng Bộ phận Nhân sự Yeah1 Network đã mang đến cho nhân viên đang làm việc tại công ty chương trình nội bộ mang tên "Cây Nguyện Ước". Tham gia chương trình này, nhân viên Yeah1 Network sẽ được lựa chọn một chậu cây xanh, các giống cây rất đa dạng và thích hợp với môi trường văn phòng để mang về tận tay chăm sóc.

Và đặc biệt khi nhận cây, các nhân viên sẽ cùng nhau viết những điều ước của chính mình vào những bức thư nhỏ xinh để gửi gắm một điều gì đó đến bản thân, công việc và cuộc sống trong tương lai.

Tất cả những nguyện ước của nhân viên Yeah1 Network sẽ được lưu giữ cẩn thận và gửi lại vào dịp tổng kết cuối năm 2018. Từ đó mỗi người có thể biết được mình đã chinh phục được giấc mơ, kế hoạch đã vạch ra hay chưa. Và trên hành trình chinh phục ước mơ đã trải qua những gian nan, thử thách gì.

Bên cạnh đó, trong chiến dịch "Cây nguyện ước" sẽ có một cuộc thi nội bộ dành cho nhân viên Yeah1 Network, những ai có hình đăng tải trên trang Facebook cá nhân có đủ hashtag #CayNguyenUoc #Yeah1Network #MakeMagicHappen sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị từ công ty.

Sau hơn 2 tuần diễn ra, cuộc thi nằm trong chiến dịch "Cây nguyện ước" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân viên Yeah1 Network và những gương mặt xuất sắc đầu tiên nhận được các giải thưởng từ BTC đã lộ diện:

Giải nhất thuộc về một leader đến từ team Youtube, bạn Lê Ngọc

Giải nhì thuộc về một cô gái xinh xắn đền từ team Yeah1 Music Trần Lê Trúc Vy

Giải ba đồng hạng thuộc về 3 bạn nữ cũng tài giỏi không kém:

Đoàn Thị Hồng Phượng, manager đến từ team Facebook Yeah1.

Trần Thị Tố Tố, cô gái rất quen thuộc trên những livestream của kênh Youtube Yeah1 Network.

Minh Hà, cô gái cá tính đến từ team Admin.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc xanh tươi khác của các bạn Nhân viên đã tham gia "Cây Nguyện Ước" tại Yeah1 Network.

Đặc biệt, cuộc thi nằm trong chiến dịch "Cây nguyện ước" vẫn được áp dụng cho những nhân viên mới bắt đầu công việc tại Yeah1. Nếu muốn hòa mình vào không gian làm việc ngập tràn cây xanh, nơi có những đồng nghiệp vô cùng trẻ trung, năng động và sáng tạo của Yeah1 Network thì hãy nhanh tay cập nhật những cơ hội việc làm mới nhé. Nếu như các bạn thấy mình phù hợp, còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển vào Yeah1 nào!

Theo Yeah1/Infonet

Loading...