Khai giảng thì vui thật đấy nhưng mà vẫn có những cảm xúc khó nói nên lời thế này đây

Phuong Thao 10:09 05/09/2018

Nhìn "50 sắc thái" của các học sinh nhân ngày khai giảng thế này mới thấy là đôi lúc ngày đầu tiên đi học là một điều gì đó thật khó tả.

Hôm nay đúng vào những ngày cuối thu, học sinh trên khắp cả nước lại nô nức bước vào năm học mới. Một mùa khai giảng nữa lại đến với bao nhiêu cảm xúc trái ngược. Có người thì háo hức đứng ngồi không yên, người thì lại uể oải vì sau kì nghỉ hè dài lại phải bắt đầu với guồng quay của sách vở, của những bài kiểm tra.

Đi học thì vui thật đấy nhưng mà ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ hè dài lại rất khó tả, một chút uể oải, một chút buồn bã. Nhưng mà chắc chắn ai đi học rồi cũng có những lần phải trải qua cái cảm giác này thôi!

Hồi xưa ai học mẫu giáo với tiểu học mà bố mẹ đưa đến xong đòi về theo nào?

Những gương mặt này nói lên điều gì đây?

Chỉ là hơi buồn ngủ thôi mà!

Lại có thêm bạn mới rồi. Vui quá đi.

Dù sao thì khai giảng cũng là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của thời học sinh, đặc biệt những cô cậu cuối cấp thì đây là lễ khai giảng cuối cùng. Chắc chắn sau này mỗi chúng ta sẽ còn bồi hồi nhớ lại về những kỉ niệm đẹp này mà không thể một lần nữa được trải nghiệm lại cái cảm giác được cùng bạn bè nô nức đi khai giảng trong cái nắng đầu thu đầy trong trẻo thế này.

Theo Phương Thảo/Infonet