Khai giảng cuối cùng của đời học sinh cầm hoa đi tỏ tình thành công với "crush"

Phuong Thao 14:05 05/09/2018

Tình yêu thời học sinh luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ và trong sáng nhất, chính vì vậy mà các cô cậu học trò luôn tận dụng hết khoảng thời gian còn bên nhau để bày tỏ hết những tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ.

Tình yêu tuổi học trò là tình yêu ngây thơ, khờ dại nhưng cũng sâu đậm và theo con người ta đến suốt cuộc đời. Sau này chắc chắn mỗi người đôi khi sẽ bất chợt nhớ về những cảm giác rung động đầu tiên ấy.

Khoảng thời gian cuối cấp là lúc mà nhiều học sinh bất chợt nhận ra sự vội vã của thời gian, sẽ không còn quá nhiều khoảnh khắc có thể được ở bên nhau nữa. Chính vì vậy mà nhiều học sinh cuối cấp lựa chọn khoảng thời gian này để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ, để nếu có thể cả hai sẽ đến với nhau cùng tạo nên một tình yêu thời học trò đáng nhớ. Còn nếu không thì cũng đã một lần được nói hết những tâm tư và cảm xúc của mình.

Mới đây trong lễ khai giảng diễn ra vào sáng ngày 5/9, trong không khí rộn rã của học sinh khắp cả nước ngày tựu trường. Những câu chuyện bên lề thú vị của lễ khai giảng những ngày cuối thu này cũng được ghi lại, trong đó đặc biệt là video ghi lại cảnh một nam sinh cuối cấp lấy hết can đảm để tỏ tình với người thầm thương.

Có thể thấy nam sinh này khá hội hộp và cô nàng được tỏ tình cũng rất lúng túng vì có nhiều ánh mắt đang nhìn về phía mình. Sau một hồi suy nghĩ, bạn gái cũng quyết định nhận hoa và chấp nhận tình cảm của bạn nam trong video trước sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè xung quanh.

Sau khi xem xong những hình ảnh này, ai cũng muốn được quay trở về khoảng thời gian làm học sinh để nói ra hết những điều còn giấu kín với người mình thương vì ai lúc đấy mà không để ý một người. Đồng thời nhiều người còn tỏ ra ganh tị với cô gái trong video vì có một khai giảng rất đáng nhớ của năm học cuối cấp.

Video: Nam sinh cuối cấp tỏ tình thành công với "Crush":

Theo Phương Thảo/Infonet 

Nguồn: FB Trần Thu Hằng