Kết hôn với cụ ông 65 tuổi, cô gái trẻ bất ngờ trở thành... mẹ của người yêu cũ

Anh Quân 14:38 14/12/2018

Vì bị bạn trai bỏ rơi trong lúc mang thai, cô gái này đã lên kế hoạch kết hôn với một ông lão 65 tuổi. Và khi biết thân thế của ông lão, ai cũng phải sốc.

Ông Lao Zhang (65 tuổi, Trung Quốc) cảm thấy vô cùng cô đơn và buồn chán sau khi người vợ của mình qua đời vào 3 năm trước. Vì ở nhà chỉ có một mình, con trai đi làm xa nên dù tuổi đã cao, ông Zhang rất muốn đi thêm bước nữa để có người ở bên cạnh cùng ông hàn huyên tâm sự tuổi già. Ông chẳng có đòi hỏi cao gì cả, chỉ cần người đó độc thân và bằng tuổi mình thì càng tốt.

Trong một lần đi dạo công viên, ông Zhang đã may mắn gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên điều đáng nói là người ấy không phải một bà lão mà lại là một cô gái trẻ trung mới chỉ 28 tuổi tên Xiao Meng.

ket hon voi cu ong 65 tuoi, co gai tre bat ngo tro thanh... me cua nguoi yeu cu - 1

Ông Lao Zhang (65 tuổi) cảm thấy vô cùng cô đơn và buồn chán sau khi người vợ của mình qua đời vào 3 năm trước. (Ảnh minh họa)

Sau nhiều buổi nói chuyện, ông Zhang càng quý mến và thích Xiao Meng. Sau tầm 1 tháng quen nhau, Xiao Meng có ý định muốn cùng ông Zhang đăng ký kết hôn. Lúc đó, ông Zhang đã vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng một cô gái trẻ như Xiao Meng lại muốn chung sống với một người bằng tuổi cha của mình.

Trong đầu ông Zhang đặt ra rất nhiều nghi vấn. Ông thắc mắc không biết Xiao Meng có đang lừa dối mình hay không? Tuy nhiên khi nhìn lại bản thân, nhận thấy mình chỉ là một ông lão già yếu lại chẳng giàu có gì, ông Zhang đã ngầm nghĩ Xiao Meng đến với mình vì tình yêu thực sự.

Ông tiến hành đăng ký kết hôn với Xiao Meng mà không thông báo đến người con trai của mình. Họ hàng của ông Zhang sau khi biết chuyện cũng rất sốc. Mọi người đều nói rằng Xiao Meng hoàn toàn có vấn đề hoặc phải có âm mưu gì đó nên mới hành động như vậy.

ket hon voi cu ong 65 tuoi, co gai tre bat ngo tro thanh... me cua nguoi yeu cu - 2

Họ hàng của ông Zhang sau khi biết chuyện cũng rất sốc (Ảnh minh họa)

Một tháng sau, những người phụ nữ có kinh nghiệm đã phát hiện bụng dưới của Xiao Meng bắt đầu to lên. Thấy vậy, họ không khỏi vui mừng chúc mừng ông Zhang. Tuy nhiên, phản ứng của ông Zhang khi hay tin mình sắp làm cha lại càng khiến mọi người thêm sốc. Ông nhăn nhó mặt và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Theo lời kể của ông Zhang, kể từ khi về chung sống một nhà, ông chưa một lần động vào người Xiao Meng. Vậy rốt cuộc đứa trẻ trong bụng cô từ đâu mà có? Ông Zhang nhận thấy mình đã bị lừa nên vội vàng gọi điện cho con trai trở về nhà để giúp ông tìm hướng giải quyết. Và chỉ đến khi con trai về nhà, ông Zhang mới biết được một sự thật không thể chấp nhận được.

ket hon voi cu ong 65 tuoi, co gai tre bat ngo tro thanh... me cua nguoi yeu cu - 3

Một tháng sau, những người phụ nữ có kinh nghiệm đã phát hiện bụng dưới của Xiao Meng bắt đầu to lên. (Ảnh minh họa)

Khi vừa trở về, con trai ông Zhang đã rất bất ngờ khi nhìn thấy Xiao Meng ở trong nhà của mình. Còn Xiao Meng, dường như cô đã biết trước sẽ có ngày hai người gặp nhau trong tình huống như vậy bởi khi được hỏi tại sao lại ở đây, cô chỉ mỉm cười nhẹ và đáp lại rằng: “Đây cũng là nhà của tôi. Hãy gọi tôi là mẹ đi”.

Ông Zhang thấy lạ liền hỏi con trai làm sao lại quen Xiao Meng. Câu trả lời: “Cô ấy là bạn gái cũ của con. Chúng con mới chia tay nhau được 3 tháng” của con trai khiến ông Zhang bàng hoàng.

Hóa ra, Xiao Meng và con trai ông Zhang đã yêu nhau được 3 năm. Thậm chí Xiao Meng đã nhiều lần phá thai vì Zhang không muốn có con. Lần gần đây nhất, Xiao Meng lại mang thai nhưng bạn trai vẫn không chấp nhận giữ đứa bé. Cô đến có đến bệnh viện để xử lý nhưng bác sĩ cảnh báo nếu lần này còn phá thai thì sau này cơ hội có con sẽ rất khó.

Không còn cách nào khác, Xiao Meng đã quỳ xuống cầu xin bạn trai hãy kết hôn rồi để mình sinh đứa trẻ ra. Thế nhưng, anh ta vẫn nhất quyết không đồng ý và cuối cùng đã bỏ mặc Xiao Meng.

Ông Lao Zhang không thể tin được những gì mình vừa nghe được. Toàn bộ lời nói của con trai như một đòn hiểm tấn công vào người ông. Ông vô cùng tức giận và trách mắng con trai không xứng đáng là đàn ông. Nhưng cậu con trai lại quay ra trách ông vì kết hôn với người khác mà không chịu thông báo cho con khiến mọi người mới rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy.

Giây phút quay lại nhìn Xiao Meng, anh ta nhận thấy trong mắt của người phụ nữ này ánh lên sự vui mừng. Cô ta thản nhiên đáp rằng: “Anh không đồng ý ở bên cạnh em nhưng biết làm sao được, em và con nhất định phải có tên trong hộ khẩu nhà anh. Thật tốt khi chuẩn bị có một đứa trẻ sinh ra và gọi anh là anh trai”. Dường như Xiao Meng rất hận người đàn ông mà mình đã yêu suốt 3 năm qua.

Ông Lao Zhang cảm thấy rất khó xử. Đây là lỗi lầm của 3 người nhưng giờ điều ông lo lắng nhất là đứa trẻ sinh ra liệu có được hạnh phúc hay không.

Theo Thanh Loan/ Khám Phá

Loading...