Kênh 28 lọt vào Top các công ty phát triển nhanh về truyền thông giải trí

Phú Tài 14:00 04/04/2019

Ngày 11/5/2018 Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính thức có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam.

Mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã có hơn 100 người. Toàn bộ nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và tận tâm để giúp khách hàng có được kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Điều đáng chú ý hơn nữa, giám đốc công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment là anh Nguyễn Tuấn Hưng, sinh năm 1992 cũng là người rất trẻ và tài năng. Mặc dù bận rộn với công việc quản lý nhưng anh vẫn luôn dành thời gian cho việc sáng tạo những clip mang tính nhân văn, “bắt trend” đem đến cho người xem những giây phút thư giãn nhưng cũng chứa nhiều thông điệp cho giới trẻ.

Anh luôn được nhân viên yêu quý và đánh giá là “rất hiền”.

Kênh 28 lọt vào Top các công ty phát triển nhanh về truyền thông giải trí

Anh Nguyễn Tuấn Hưng CEO công ty Kênh 28 trả lời phỏng vấn trên VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, về vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng vào đầu năm 2019

Công ty Kênh 28 là một trong số ít công ty về truyền thông, giải trí phát triển với tốc độ nhanh nhất, ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trực tuyến.

Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Với định hướng chiến lược trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông, Giải trí, Kênh 28 Entertainment đã và đang cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn và triển khai chiến lược  truyền thông cho doanh nghiệp trên Mạng xã hội, sản xuất và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm,...

Kênh 28 lọt vào Top các công ty phát triển nhanh về truyền thông giải trí

Những hình ảnh hậu trường sản xuất TVC, phim ngắn của nhân sự công ty kênh 28 cũng không kém phần “tỏa sáng như trailer phim”.

Thế mạnh làm nên điều khác biệt của Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính là đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, tận tâm, trách nhiệm cao, cẩn thận với tinh thần trách nhiệm cao.

Hiện tại Công ty đang nắm giữ và phát triển hệ thống 18 fanpage lớn triệu lượt theo dõi và 11 group cộng đồng có thành viên hoạt động tích cực. Đặc biệt trong đó có Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV, idol live là những page có tiếng trong thị trường video giải trí tại Việt Nam.

Kênh 28 lọt vào Top các công ty phát triển nhanh về truyền thông giải trí

Fanpage idol live và Theanh 28 của công ty Kênh 28 nằm trong top Fanpage tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam.

Chỉ chưa đầy một năm, công ty Kênh 28 đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Vingroup, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1 Group), Điền Quân Media & Entertainment, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Thu Cúc, thẩm mỹ viện Đông Á, thời trang Minhouse,  sản xuất MV cho ca sĩ Lê Bảo Bình, đơn vị chủ quản của ca sĩ Linh Ka,…

Theo Infonet.