Halloween đã qua nhưng thợ sơn xe hơi của bạn vẫn đùa quá trớn

Phuong Thao 15:49 22/12/2018

Dân chơi xe chắc chắn phải học hỏi người này khi sơn chiếc xe của mình theo phong cách vô cùng độc đáo. Đi ra đường chắc chắn chẳng cần còi mà người cũng phải tránh ra vì quá nổi bật.

Ngày nay việc trang trí cho chiếc xe hơi đã trở thành một điều rất bình thường. Nhiều người còn nảy sinh rất nhiều những ý tưởng độc đáo khi khoác tấm áo mới cho chiếc xe của mình thêm phần lạ lẫm hơn. Ngày càng có nhiều mẫu xe tự chế độc, lạ xuất hiện gây sự chú ý, thích thú cho dân chơi xe.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe hơi đầy lạ lẫm và độc đáo khiến nhiều người thích thú. Chủ nhân của chiếc xe này đã sơn lại với màu sắc rất dị biệt, đảm bảo không bị đụng hàng với bất kì chiếc xe nào khác. Nhiều người còn đùa rằng khi chạy chiếc xe này ra ngoài đường thì chắc chắn không cần dùng còi vì nó quá nổi bật, người khác sẽ tránh chiếc xe này ra ngay mà thôi.

Như thế này đã đủ rực rỡ và nổi bật chưa?

Phải thán phục tài đổ màu của ông thợ sơn xe khi có những mảng màu đầy nghệ thuật như thế này đây!

Tuy nhiên với màu sơn này chỉ phù hợp với những chiếc xe trắng và phải cần một người thợ có tay nghề rất chuyên ghiệp mới có thể tạo ra được hình dáng vô cùng đặc biệt và lạ lẫm như thế này. Dân chơi xe có thể tham khảo những kiểu này và khoác "áo mới" cho chiếc xe của mình thử trong dịp tết này xem sao nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet