Jio Health - 3 năm đồng hành và phát triển cùng VBA

Huyền Trần 18:00 04/07/2019

Là một trong những đơn vị đầu tiên đồng hành cùng Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam ngay từ những mùa giải đầu tiên, Jio Health - Nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực y tế kỹ thuật số tại Việt Nam sẽ tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tuyển thủ giải VBA trong suốt mùa giải 2019.

Jio Health - 3 năm đồng hành và phát triển cùng VBA

Jio Health là đơn vị tài trợ độc quyền về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tuyển thủ giải VBA trong suốt mùa giải 2019

Jio Health hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng đối với dịch vụ y tế bởi chất lượng tốt và mức chi phí hợp lý.  Đội ngũ y bác sĩ của Jio Health có mặt tại tất cả 56 trận đấu của 6 sân thuộc 4 thành phố và luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ, sơ cứu kịp thời. Tính chuyên môn và chuyên nghiệp luôn được đề cao, sự nhiệt tình, tận tâm chính là những yếu tố giúp Jio Health luôn là lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc y tế của ban tổ chức cũng như lãnh đạo 6 đội bóng.

Jio Health - 3 năm đồng hành và phát triển cùng VBA

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn luôn có mặt tại tất cả 56 trận đấu của VBA

Bên cạnh sứ mệnh nâng cao trải nghiệm y tế, Jio Health còn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, khuyến khích mọi người nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe. Jio Health đồng hành với các giải thể thao có quy mô như VBA hay Dalat Ultra trail... Trong 6 tháng cuối năm 2019, đơn vị này sẽ tiếp tục triển khai các chương trình vì cộng đồng (CSR) đồng hành với nhiều đơn vị tổ chức uy tín.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.