Hy hữu, quan tài mẹ trượt rơi đè ch.ết con trai, x.ác rơi ra ngoài kinh dị, mẹ đi cũng phải kéo con đi cùng

Anh Quân 20:22 18/06/2018

Trong lúc nhóm người đang chuyển quan tài của người phụ nữ lên cao để làm lễ theo phong tục địa phương thì chiếc quan tài rơi xuống đè lên con trai của người nằm trong đó khiến nạn nhân tử vong.

Sự việc khiến người dân trong vùng vô cùng hoang mang, lo lắng với nhiều lời đồn đoán, bàn tán xôn xao. Theo đó, trong lúc đang cùng nhóm người chuyển quan tài của mẹ lên một ngôi nhà sàn gỗ để tiến hành tang lễ theo phong tục địa phương thì chiếc thang bị đổ xuống, quan tài rơi trúng đầu người con trai khiến ông ta bị thương nghiêm trọng.

Kết quả hình ảnh cho Bá» quan tài của mẹ rÆ¡i trúng, con trai thiá»t mạng

Chiếc quan tài bất ngờ rơi xuống khi gần đến nơi

Tai nạn hy hữu này xảy ra tại thung lũng Parinding trên đảo Sulawesi, Indonesia. Sau khi quan tài đè lên người con trai của người phụ nữ quá cố, đám đông chạy tới nâng chiếc quan tài và đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu, nhưng ông đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Nhiều người tỏ ra hoang mang, sợ hãi, cũng như những đồn đoán tâm linh về việc “người mẹ về lôi con trai đi cùng”.

Tuy nhiên, theo những gì đoạn video quay lại có thể thấy tại nạn xảy ra là do chiếc thang tre không được gia cố chắc chắn, nhưng gia đình nạn nhân từ chối đưa vụ việc ra tòa. Hiện tại, thi thể của ông Kondorura đã được chôn cất cùng với người mẹ quá cố.

Screenshot_1

Chiếc quan tài rơi tự do khi gần đến nơi làm lễ

Screenshot_2

Sau đó đè lên người con trai đang chuyển quan tài khiến ông ta tử vong

Theo tục lệ địa phương tại vùng quê này, lễ tang được tổ chức rất long trọng với thời gian kéo dài nhiều ngày và bao gồm cả âm nhạc, hoạt động nhảy múa cũng như giết trâu. Thi thể của người quá cố được đặt lên một nhà sàn để làm lễ theo phong tục.

Theo Hải Linh/ Thethaovanhoa