Hủy đơn hàng của nữ hành khách đang đói bụng, tài xế xe ôm công nghệ nhận được cái kết viên mãn

Phuong Thao 15:03 08/01/2019

Những câu chuyện liên quan đến xe ôm công nghệ chưa bao giờ khiến cư dân mạng hết hứng thú. Mới đây anh chàng chạy xe ôm và nữ khách hàng tìm được nhau qua một cuốc xe đầy duyên nợ khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

Chưa bao giờ những câu chuyện liên quan đến hai từ "xe ôm" lại thu hút cộng đồng mạng nhiều đến thế ở thời điểm hiện tại. Nào là shipper, anh chạy xe ôm dễ thương, tốt bụng, rồi chuyện hành khách bị quấy rối, gặp tình huống khó xử, hủy chuyến... Đây đều là những là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng mỗi khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên không phải lúc nào đi xe ôm công nghệ cũng gặp toàn chuyện không hay, thực ra nó cũng rất thú vị đấy. Câu chuyện mới đây của một cô gái được chính anh lái xe ôm mà mình đặt "rắc thính" khiến nhiều người không khỏi thích thú. Đặc biệt, câu chuyện đằng sau không kém phần hài hước cũng khiến cộng đồng mạng phải gật gù.

Chuyện là, nữ khách hàng này vì không đặt được xe nên đã nhờ bạn đặt giúp, nhưng không may cho cô là cô bạn mà mình nhờ lại vô cùng "lầy lội"

"Nay tôi đi dự khai trương, điện thoại hết pin nhờ bạn book xe cho về giùm. 1 hồi tài xế đến đón, mồm cứ toét ra cười xong cứ rắc thính dưỡn dẹo, tôi nghĩ trong đầu rằng người này muốn "ăn report" lên hãng hay sao vậy. Nhưng hóa ra đứa book xe giùm mình nó nhắn tin như thế này cho tài xế đây. Hại quá hại!". - Chủ nhân câu chuyện cho hay.

Li kì truyện hủy cuốc của anh xe ôm công nghệ và cô bạn nhây hết cỡ khiến cư dân mạng cười lăn bò.

Theo Phương Thảo/Infonet