Husky siêu dễ thương, lăn ra đường làm nũng, đòi đi chơi cho bằng được

Anh Quân 19:05 13/05/2018

Bạn đã bao giờ chứng kiến những chú cún làm nũng như một đứa trẻ chưa? Chú chó Husky siêu đáng yêu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không nỡ từ chối dắt cún ta đi dạo.

Husky là giống chó tinh nghịch, hài hước và có phần bướng bỉnh. Chúng thường mang đến cho chủ nhân rất nhiều niềm vui. Ngay cả hành động làm nũng có phần lì lợm của chúng cũng khiến mọi người không nỡ trách phạt.

Gần đây một đoạn video đáng yêu về chú chó Husky khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú. Hôm đó là dịp cuối tuần nên cún ta được chủ nhân đặc cách cho đi dạo, trong khi ông chủ đã thấm mệt nên muốn về nhà nghỉ ngơi thì nó vẫn một mực muốn được rong ruổi trên đường phố.

Nhìn thấy cánh cổng quen thuộc Husky biết mình sắp phải về nhà nên lăn đùng ra đường nằm như ăn vạ. Chủ nhân dỗ dành kéo mãi, cún ta vẫn không nhúc nhích lay động.

Chủ nhân biết cún ta đang làm nũng đòi đi dạo tiếp, nên đã dắt nó đi theo hướng ngược lại. Biết ý chủ nhân cún ta nhanh nhảu bật dậy, vừa đi vừa vẩy đuôi vô cùng vui vẻ.

Tuy nhiên ngay sau đó ông chủ lại quay hướng trở về nhà, cún ta thất vọng não nề lại lăn đùng ra đường làm nũng với vẻ mặt không thể đáng yêu hơn.

Mời bạn xem đoạn video đáng yêu này dưới đây:

Sưu Tầm

Loading...