"Hotmom" Thanh Trần thông báo có em bé thứ hai sau chưa đầy 1 năm đón con đầu lòng

Phuong Thao 22:12 19/01/2019

Cô nàng lầy lội Thanh Trần vừa thông báo đang mang thai em bé thứ 2. Điều này khiến chính bản thân cô cũng bất ngờ khi Thanh Trần và chồng vừa mới chào đón con đầu lòng được khoảng 8 tháng.

Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Trần đã chia sẻ hình ảnh kết quả siêu âm cho thấy cô đang mang thai hơn 5 tuần. "Hotmom" này cũng lầy lội chia sẻ cô và chồng hết sức "bàng hoàng sen lẫn hồ hỏi" khi chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới nữa trong gia đình.

Đặc biệt Thanh Trần còn khiến cho "Hội FA" phải ghen tị khi mới 23 tuổi đã có 2 đứa con, trong khi đó bạn bè cùng trang lứa còn chưa có bồ.

Cuối năm 2017, Thanh Trần bất ngờ lên xe hoa với cậu bạn cùng lớp đại học Khánh Đặng trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Bởi Thanh là mẫu con gái cá tính, hoạt ngôn, hài hước, lại là người nổi tiếng, trong khi Khánh thì vẫn còn trẻ con, vô lo vô nghĩ và còn chưa ra trường.

Vào ngày 16/5/2018 2 vợ chồng Thanh Trần và Khánh Đặng đã chào đón đứa con đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Cô nàng sau nhiều ngày ở cữ đã làm video chia sẻ cho các chị em về quá trình vượt cạn, khiến ai xem xong cũng phải 'cười ra nước mắt'.

Hiện tại Thanh Trần vẫn tiếp tục công việc của một Vlogger song song với phát triển kinh doanh riêng. Đồng thời cô còn là một "Hotmom" nhận được sự chú ý của các bà mẹ bỉm sữa.

Theo Phương Thảo/Infonet