Hotgirl hở lợi “nổi như cồn” trên Facebook nhờ công khai ảnh phẫu thuật

Phú Tài 19:00 02/01/2019

Một cô gái có nick Facebook là Ut Uyên bỗng chốc nổi tiếng sau 1 đêm trong cộng đồng mạng nhờ vẻ đẹp hút hồn sau khi phẫu thuật hàm hô.

Hình ảnh Ut Uyên chia sẻ trên cộng đồng thẩm mỹ trên Facebook nhận được nhiều lượt like, lượt comment của cư dân mạng

Sau khi những hình ảnh của cô gái này được chia sẻ, nhiều người vào bình luận khen ngợi chúc mừng và có rất nhiều người hỏi về phương pháp, chi phí phẫu thuật. Hiện tại, khoảnh khắc này nhận được cả triệu lượt xem, hàng nghìn lượt share và lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh sau phẫu thuật của Uyên nhận được nhiều lời khen tặng từ cộng đồng mạng

Hotgirl hở lợi là ai ?

Ngay sau đó cư dân mạng đã tìm hiểu cô nàng và được biết, cô gái trong hình ảnh trên là Tố Uyên - một nhân vật ấn tượng của chương trình Nhan Sắc Mới, Khởi Đầu Mới – một chương trình thiện nguyện do bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức.

Trước đây, Tố Uyên mang khuyết điểm hàm hô từ khi thay răng sữa. Chiếc hàm hô khiến Tố Uyên gặp khó khăn trong ăn nhai, thường bị rớt đồ ăn và chảy nước miếng.

Tố Uyên bị hàm hô và cười hở lợi rất nhiều khiến cô mất tự tin trong cuộc sống

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, Tố Uyên chấp nhận số phận, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh. Nhưng cuộc sống không như Tố Uyên mong muốn, vì ngoại hình không được xinh xắn, cô không được mọi người đón nhận. Công việc không được thuận lợi, rào cản trong giao tiếp, thu nhập bấp bênh không ổn định.

Cô gái sớm nhận ra rằng, cuộc sống chỉ thay đổi khi chính bản thân phải thay đổi, Tố Uyên đã nỗ lực tìm kiếm cơ hội phẫu thuật hàm hô.

May mắn mỉm cười với Tố Uyên, khi cô được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ chi phí phẫu thuật và trực tiếp điều trị hàm hô. Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá trường hợp của bạn Tố Uyên rất đặc biệt, xương cung răng phồng, hở lợi rất nhiều.

“Để khắc phục hàm hô cười hở lợi, phải phẫu thuật hàm hô, đồng thời đẩy răng lên và mài bớt cung răng. Tuy nhiên, nếu mài sát chân răng, có thể gây tê, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, vì vậy rất phức tạp” bác sĩ giải thích về phương pháp can thiệp.

                     Hình ảnh Tố Uyên ngay sau khi phẫu thuật hàm hô

              Tố Uyên hồi phục nhanh chỉ sau 3 ngày phẫu thuật

Gái già U30 “lột xác” thành Hotgirl đôi mươi

Sau phẫu thuật một thời gian, Tố Uyên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Không còn ai nhận ra đây là “gái già” U30 của ngày xưa, vì giờ đây cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp không khác gì hotgirl 18 tuổi.

Khuôn mặt xin xắn, tự nhiên của Tố Uyên được cộng đồng mạng tán thưởng.

Hình ảnh tự tin khiến nhiều người bất ngờ khi biết Tố Uyên từng phẫu thuật hàm hô

Theo Infonet