Hotface Phạm Đức Anh chính thức trở thành quán quân của "Yeah1 Got Talent 2018".

Phuong Thao 11:45 01/06/2018

Sở hữu gương mặt điển trai cùng giọng hát độc đáo, Phạm Đức Anh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của "Yeah1 Got Talent 2018" và chính thức trở thành "Gương mặt đại diện" của Yeah1 Network.

Sau hơn 1 tháng tranh tài "Yeah1 Got Talent 2018" là sân chơi đầy thú vị cho những bạn trẻ sở hữu tài năng trên nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật đến mọi mặt đời sống.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều thí sinh tài năng ở khắp mọi miền đất nước. Mỗi hồ sơ được gửi về là một thí sinh đầy tài năng và mang cá tính riêng biệt góp phần làm cho "Yeah1 Got Talent 2018" có nhiều màu sắc hơn.

Trải qua những vòng thi đầy căng thẳng của "Yeah1 Got Talent 2018", các thí sinh có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn. Ngoài tài năng ra thì kĩ năng tiếp xúc và giao lưu với khán giả cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh có cơ hội đến gần hơn với ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng và công tâm từ ban tổ chức cùng lượt bình chọn từ khán giả trong hàng nghìn hồ sơ được gửi về. Cuối cùng "Yeah1 Got Talent 2018" cũng đã tìm ra gương mặt nổi bật nhất, sở hữu tài năng ấn tượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Thí sinh Phạm Đức Anh (sinh năm 1994) là người đã xuất sắc vượt qua những vòng thi đầy căng thắng và chinh phục thành công ngôi vị quán quân của "Yeah1 Got Talent 2018". Anh chàng sở hữu giọng hát ngọt ngào và gương mặt điển trai chuẩn soái ca này đã gây ấn tượng với khán giả ngay từ vòng đầu tiên.

Với bản cover "Cô gái 1m52" cực đáng yêu khiến nhiều người phát cuồng và từng tham gia vào bộ phim học đường "Lớp học tha thu", Phạm Đức Anh hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt hotface đình đám trong thời gian tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Quán quân của "Yeah1 Got Talent 2018" sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

-Một cúp vinh dự Yeah1.com + 5.000.000 tiền mặt.

-Gói hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh trên các mạng xã hội và phương tiện truyền thông lớn của Yeah1 trị giá 100 triệu đồng.

-Trở thành gương mặt đại diện cho Yeah1 Network và có cơ hội được làm việc với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz Việt.