HOT: 5 địa điểm xem chung kết AFF Cup 2018 trên màn hình lớn

Phú Tài 15:00 14/12/2018

Từ khóa hot nhất hiện nay chắc chắn là “đội tuyển Việt Nam”. Cả đất nước đang sục sôi hướng về trận chung kết lịch sử mà Việt Nam đã chờ đợi suốt cả thập kỷ! Tất cả đều sẵn sàng tạo nên một biển cờ đỏ sao vàng hừng hực khí thế, bạn đã tìm được một nơi lý tưởng để “tiếp lửa” đội tuyển chinh phục cúp vàng chưa?

Các chiến binh áo đỏ đang chiến đấu bằng máu và mồ hôi để đưa người hâm mộ lên đỉnh cảm xúc! Nhất định một lần trong đời, phải tận hưởng cái tột cùng cảm xúc ấy, để tự hào vỡ òa trong biển người cùng mang một màu cờ đỏ sao vàng và hô vang “Việt Nam vô địch!”

Thay vì ngồi ở nhà, hãy rủ bạn bè đến các fanzone ngoài trời có lắp đặt màn hình lớn, vừa được theo dõi trọn vẹn từng đường bóng, vừa được hòa chung bầu không khí cùng Mỹ Đình làm nên điều kỳ diệu.

Gợi ý 5 fanzone hoành tráng nhất có lắp màn hình lớn trực tiếp 2 trận đấu chung kết AFF Cup đã sẵn sàng đón người hâm mộ:

1.Quảng trường đối diện SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội

2. Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM

3. Nhà thi đấu trường Đại học TDTT, Đà Nẵng

4. Công viên Lưu Hữu Phước, Cần Thơ

5. Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt: Một fanzone mới toanh được mở trước trận chung kết để đón thêm nhiều người hâm mộ đến hòa chung niềm vui lịch sử của cả dân tộc.

Những bữa tiệc bóng đá hoàn hảo cùng những lon bia miễn phí ở fanzone đã sẵn sàng chiêu đãi người hâm mộ trên khắp vùng miền. Một lần cuối cùng, hãy cùng nhau tạo nên những hình ảnh cổ vũ hoành tráng, tự hào nhất để cả thế giới biết đến tinh thần Việt Nam! Tất cả đã sẵn sàng để sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam tiến lên giành lấy cúp vàng lịch sử!

Theo Infonet