Họp mặt tại Berlin - Siêu đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022 có gì?

Thuong Nguyen 09:44 10/10/2022

Đây là một sự kiện khuấy động nghành làm đẹp của cộng đồng người Việt tại Châu Âu. Chương trình được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách mời.

Diễn giả là các Master “xịn sò” đứng đầu trong ngành làm đẹp tại Châu Âu.

Với sự tham gia của các master hàng đầu, chuyên về những lĩnh vực khác nhau của ngành làm đẹp như Nails, Lashes, PMU; cùng với sự góp mặt của hơn 160 khách hàng tham dự đến từ 11 quốc gia hàng đầu trong ngành làm đẹp như: Đức - Anh - Thụy Điển - Phần Lan - Hà Lan - Thụy Sĩ - Nauy - Balan - Iceland - Ukraine... Sự kiện đã gây tiếng vang đồng thời mở ra một sân chơi mới, tràn đầy hứng khởi cho cộng đồng người Việt tại Châu Âu nói riêng và ngành làm đẹp Châu Âu nói chung sau thời gian lắng xuống vì dịch bệnh Covid-19. 

g2

Các Master người Việt tại Châu Âu quy tụ tại sự kiện và cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

Mục tiêu của “siêu đại hội” và tầm nhìn của những người dẫn đầu xu hướng

Người Việt Nam rất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự khéo léo, tỉ mỉ, tài hoa, tinh tế. Không ít những salon làm đẹp hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu do người Việt làm chủ, đồng thời có rất nhiều Việt Kiều sinh sống tại hải ngoại làm việc trong lĩnh vực này. Nhu cầu làm đẹp dần hot hơn trong những năm gần đây khi con người chú trọng nhiều hơn đến ngoại hình và yêu thích cái đẹp. Hai năm dịch bệnh kéo dài là khoảng thời gian cho những người làm trong nghề làm đẹp có thời gian tìm tòi, học hỏi, luyện tập và bây giờ là quãng thời gian bùng nổ, bứt phá và tăng tốc.

g3

Đại hội diễn ra vào ngày 11/09/2022 với một lượng lớn khách mời tham dự.

Giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau gắn kết

Với sứ mệnh cùng nhau gắn kết xây dựng phát triển ngành làm đẹp tại Châu Âu nói chung cũng như cộng đồng người Việt nói riêng, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi đó mọi người có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phấn đấu để ngày càng thành công với nghề, với đam mê làm đẹp cho đời. Đó cũng là mục đích ra đời của Đại hội ngành làm đẹp Châu Âu 2022.

g4

Thêm vào đó, tại Đại hội, những giá trị của ngành làm đẹp sẽ được thể hiện rõ hơn: giúp mọi người tự tin hơn, là nơi thể hiện cái tôi của người nghệ nhân làm đẹp, và hơn hết, ngành làm đẹp đôi khi còn là cả một nghệ thuật ẩn giấu đằng sau.

Sứ mệnh lan tỏa những giá trị cao đẹp của Master Soa Nguy

Bén duyên với nghề làm đẹp và cũng sớm nhận ra đây là “tình yêu thứ hai” của cuộc đời mình, Master Soa Nguyễn đã dành toàn bộ tâm huyết cho ngành làm đẹp. Khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng nhưng sau một thời gian làm việc chăm chỉ, tìm tòi, học hỏi và sự nỗ lực không ngừng.Hiện tại, chị Soa giữ vai trò Founder kiêm CEO chuỗi thẩm mỹ viện SOA LASHES & BEAUTY - một địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề uy tín tại trung tâm Berlin. Tạo nền móng và cũng là nguồn cảm hứng vô tận, chị Soa đã và đang giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp hơn, tự tin hội nhập cùng bạn bè quốc tế - minh chứng bằng sự kiện lần này cũng như rất nhiều sự kiện khác chị đang ấp ủ trong tương lai không xa.

g5

Nói về sự ra đời của siêu đại hội, trưởng ban tổ chức - Master Soa Nguyễn chia sẻ rằng, sân chơi lớn sẽ dành cho những ước mơ lớn, những người dám tự tin thể hiện mình, bước ra khỏi vùng an toàn, ánh hào quang sẽ chiếu rọi con đường thành công của các bạn trẻ trong tương lai. 

Không chỉ trực tiếp tham gia chỉ đạo chương trình, “Bông hồng quyền lực” Soa Nguyễn còn đóng vai trò là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn đang làm việc trong ngành làm đẹp tại Châu Âu.

G6

Chia sẻ thêm về sự kiện Siêu đại hội ngành làm đẹp 2022, Master Soa Nguyễn hy vọng rằng các khách mời trẻ sẽ coi đây là cơ hội để phát triển bản thân, không ngừng nỗ lực, nuôi dưỡng tình yêu nghề ngày một lớn hơn, làm việc bằng cả cái tâm của mình.

Master Soa Nguyễn muốn lan toả thông điệp đến với tất cả mọi người: “Nếu bạn có đam mê với nghề làm đẹp hãy đừng ngại đương đầu với thử thách, dù có ra sao hãy kiên định với đam mê và quyết định của mình. Điều quan trọng nhất là bạn cần có một tâm thế vững vàng, một quyết tâm đủ lớn. Và đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể, cho đến khi bạn thực sự bắt đầu.

Đại hội Ngành làm đẹp Châu Âu 2022 tại Berlin vào ngày 11/09/2022 đã diễn ra thật thành công và tốt đẹp. Đây là một cơ hội lớn, không chỉ giúp kết nối những đam mê mà còn có thể mở rộng quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp làm đẹp, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham dự.