Hơn 1.650 tỉ đồng được hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina

Phuong Thao 20:53 24/03/2018

Ngày 24/3, UBND quận 8 (TP. HCM) đã bố trí nhiều đoàn công tác túc trực để hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân tử vong, người bị thương đang điều trị tại các bệnh viện. Đồng thời bố trí chỗ ở tạm cho những gia đình bị ảnh hưởng từ vụ cháy.

Theo UBND quận 8, tính đến 11h00 ngày 24/3, tổng số tiền hỗ trợ các hộ gia đình có người chết và bị thương tiếp nhận từ Phó Chủ tịch nước, Thành ủy-HĐND-UBND- UBMTTQVNTP, Hội LHPNTP, quận12, quận Tân Phú là 1,654 tỉ đồng.

Ngoài ra, nhiều nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu để chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình gặp nạn hoặc bị ảnh hưởng trong sự cố này cũng đã được gửi đến người dân.

Hơn 1,650 tỉ đồng được được hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina - Ảnh 1.

1,654 tỉ đồng cùng nhiều đồ dùng thiết yếu được gửi đến cư dân Carina - Ảnh minh họa

Hiện tại Quận 8 đang tiếp tục theo dõi, tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ về nơi ở cho những hộ dân bị nạn và hỗ trợ mai táng, thăm viếng đối với các hộ có người chết.

Đồng thời, Quận 8 cũng đã chỉ đạo các lực lượng bố trí người tại các bệnh viện để hỗ trợ nạn nhân cũng như nắm thông tin, liên lạc với người thân của người bị nạn để kịp thời có phương án hỗ trợ, di dời, bố trí nơi ở tạm cho những hộ dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy tại 3 vị trí: chung cư City Gate (phía đối diện Chung cư Carina Plaza), Trung tâm Thương mại và Bloc C Chung cư Carina Plaza.

Theo Trí thức trẻ

Loading...