Hội trai "Chất" khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Huyền Trần 19:00 06/06/2019

Tưởng sẽ chiếm trọn spotlight, nhưng Đen Vâu lập tức lu mờ trước hai nhân tố tiềm năng, hứa hẹn sẽ chấm dứt cuộc công kích tập thể lên giới trẻ những ngày gần đây.

Giới trẻ bấn loạn giải mã: Tài sản của Đen là gì?

Hội trai Chất khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Tài sản đồ sộ của Đen là gì?

Với liên tiếp những bài hit “sương sương" vài chục triệu view, Đen Vâu nhanh chóng trở thành thần tượng quốc dân của giới trẻ. Nên cũng dễ hiểu khi anh làm toàn bộ người xem bấn loạn với lời tuyên bố chắc nịch trong video clip của NIVEA MEN: “Mọi người đều biết đến chúng tôi, với một tài sản đồ sộ”.

Nhưng đôi khi Idol quốc dân cũng phải lép vế trước đàn em đang lên. Hai gương mặt xuất hiện ngay sau đó lập tức khiến người xem cũng phải trầm trồ về cuộc chơi lớn của NIVEA MEN.

Đó là chàng CEO vừa trẻ, vừa soái của Wefit, ứng dụng công nghệ về thể hình tiên phong rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Và vedette không ai khác, chính là niềm tin chiến thắng, lá chắn thép bất khả xâm phạm trên mọi chiến trận: tuyển thủ Đình Trọng.

Khá kín tiếng và dè chừng trong việc xuất hiện trước công chúng, lần xuất hiện này của Trọng Ỉn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Và dĩ nhiên, anh giật sạch spotlight của đàn anh chỉ trong vài giây ngắn ngủi với giọng nói chắc nịch: “Chúng tôi có một tài sản khác lớn hơn".

Hội trai Chất khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Chúng tôi có một tài sản khác lớn hơn

Sự tò mò của người xem đã lên đến cực đỉnh. Không phải thành công, cúp vàng, liệu Đình Trọng, Nguyễn Khôi và Đen Vâu sẽ định danh mình bằng gì? Nguyên cớ gì mà NIVEA MEN phải triệu tập cả hội trai chất như thế góp mặt chung một dự án?

“Hội trai chất” của NIVEA MEN và câu chuyện thành bại của giới trẻ.

Nhiều người xem đã nhanh chóng kết nối đoạn teaser này với cuộc chiến nóng bừng với những tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội với hai quan điểm trái chiều: chọn sống an toàn với thành công trước mắt, hay chấp nhận thất bại để trải nghiệm nhiều hơn. Cuộc chiến chưa kịp phân giải, nhưng giới trẻ bỗng dưng trở thành nạn nhân cho những chỉ trích nặng lời chỉ vì “khoe của, khoe thành công thì giỏi" chứ đụng tới thất bại là “cứng miệng không dám nói".

Hội trai Chất khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người đứng ra bênh vực trong cuộc chiến “khẩu nghiệp” này.

Hội trai Chất khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Giữa cuộc tranh chấp, NIVEA MEN bất ngờ tung teaser với toàn những gương mặt trai “chất” khiến cộng đồng mạng phát sốt!

Hội trai Chất khoe tài sản: Đen Vâu lu mờ trước Đình Trọng, Nguyễn Khôi

Kết quả thế nào thì phải chờ diễn biến tiếp theo mới biết được. Nhưng giới trẻ đang rất mát lòng khi nhận được sự ủng hộ từ Đen Vâu, Đình Trọng và Nguyễn Khôi trong cuộc chiến này. NIVEA MEN và hội trai cực phẩm sẽ dùng “tài sản” gì để lật ngược thế trận mà giới trẻ đang thua sấp mặt? Cùng đón xem cuộc ủ mưu hoành tráng này trên fanpage của NIVEA MEN nhé!

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.