"Hoàng tử sói" - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Yến Nhi 15:31 18/09/2019

Sau sự thoái trào của dòng phim thần tượng, các nhà sản xuất phim Đài Loan ngày càng đổi mới kịch bản phim, thổi vào phim Đài những luồng gió mới lạ. Và "Hoàng tử Sói" là một trong những bộ phim như thế.

Hoàng Tử Sói (Prince of Wolf) của Đài Loan là một biến thể khác của “Cậu Bé Người Sói” do Song Joong Ki đóng. Bộ phim Hoàng Tử Sói xoay quanh câu chuyện anh chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) năm 6 tuổi đã lạc bố mẹ trong một chuyến du lịch. Cậu bé đã cứu được một con sói mẹ khi bị thợ săn bắn, từ đó cậu được Vua sói cho gia nhập bộ tộc sói. Mặc dù rời xa xã hội văn minh nhưng anh vẫn giữ được những năng lực cần có của con người, đồng thời có được những đặc tính của loài sói như nhanh nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách đơn thuần thẳng thắn có phần ngang ngược.

Hoàng tử sói - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Trong phim Hoàng Tử Sói, nhân vật Điền Mật Mật  là một cô nàng ham mê chụp ảnh đã quyết định vào Núi Sói để chụp được nhiều cảnh đẹp hơn. Cô vô tình gặp nạn và được Hoàng Tử Sói Đỗ Trạch Minh cứu. Lần đầu được tiếp xúc với con gái, Trạch Minh đem lòng yêu Điền Mật Mật từ lúc nào không biết. Sau đó, Trạch Minh quyết định theo Mật Mật về thế giới loài người và câu chuyện của họ bắt đầu từ đó.

Hoàng tử sói - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Ngay từ khi bộ phim được ra mắt, tạo hình của nam chính Trương Hiên Duệ đã khiến các fan nữ phát cuồng. Anh được đánh giá rằng không kém cạnh gì nam diễn viên Song Joong Ki trong bộ phim đình đám  “Cậu Bé Người Sói” từng làm mưa làm gió khắp châu Á.

Hoàng tử sói - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Để có những khung hình thật hấp dẫn và nổi bật, đoàn làm phim đã sắp xếp rất nhiều dụng cụ để nam chính Trương Hiên Duệ có thể treo mình trên dây cáp diễn tả những phân cảnh hành động trong rừng. Anh tâm sự rằng bởi vì đây là lần đầu tiên treo mình trên cáp, nên lúc bắt đầu có chút căng thẳng. Nhưng vì đoàn làm phim đã chuẩn bị các thiết bị cực kỳ an toàn, nên không lâu sau anh liền có cảm giác mình như Tarzan, bay qua bay lại một cách dễ dàng.

Hoàng tử sói - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Bộ phim Hoàng Tử Sói còn có sự tham gia của nữ chính An Tâm Á, cô cũng là một trong những người đẹp luôn lọt top xếp hạng những nữ diễn viên nóng bỏng nhất xứ Đài. Vai diễn Điền Mật Mật của An Tâm Á là một cô gái yêu thích nhiếp ảnh, đam mê phiêu lưu mạo hiểm. Ước mơ của cô là chụp được những bức ảnh cảm động lòng người .

Hoàng tử sói - Bộ phim đem lại làn gió mới cho phim thần tượng Đài Loan

Trong phim, Điền Mật Mật là một cô gái yếu đuối, nhưng khi Trạch Minh gặp chuyện, cô vẫn bấp chấp nguy hiểm tới cứu anh, dạy anh cách mở rộng trái tim, cách cư xử lễ phép. Còn anh cho cô thấy vẻ đẹp của thế giới hoang dã, dạy cô nhận định con người, dũng cảm đối mặt với mọi chuyện.

 

Bộ phim Hoàng Tử Sói hiện đang được trình chiếu trên kênh YouTube Yeah1 Movie.

Xem ngay tại: http://bit.ly/2kRZo3Q.

Yến Nhi, theo Thế Giới Trẻ.