Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Thuong Nguyen 17:40 02/12/2020

Nguyệt Xuất Chuẩn - thành quả sau nhiều ngày gây dựng của hot mom Hoàng Thúc Diễm. Để tạo dựng lên một thương hiệu không phải là điều dễ dàng, và càng khó khăn hơn khi ngươi đứng đầu lại là một người phụ nữ đã làm mẹ.

Hãy cùng lắng nghe Hoàng Thúc Diễm chia sẻ về hành trình nhiều thử thách này.

Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Chào Hoàng Thúc Diễm, Diễm có thể cho biết trước khi xây dựng nên thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn, bạn đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chưa? Diễm hãy chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn của mình nha!

Năm 18 tuổi, mình đã bén duyên với nghề và bập bẹ từ một cửa hàng ở chợ, nhưng với cách kinh doanh chân thành và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, nên dù nhỏ tuổi nhưng Diễm được khách hàng rất tin tưởng và đón nhận. Cửa hàng Diễm đã đông khách từ thời khởi điểm.

Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Năm 2005 thương hiệu Nguyệt Fashion được ra đời, 2010 Nguyệt Fashion được đặt thành Nguyệt Xuất Chuẩn.

Khi đi công tác nhiều ở các nước như Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan... Diễm thấy rất nhiều store hàng hiệu trung bình bán những sản phẩm mà Nguyệt cũng có và chất lượng không hề thua kém, mà giá thành rẻ hơn chỉ bằng 1/5.

Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Ý tưởng loé lên trong Diễm: tại sao ko mở một cái store tương tự, sang, đẹp, phục vụ tốt và giá lại rẻ? Nói là làm, bay về Việt Nam lên kế hoạch và thực hiện ngay, và Nguyệt Xuất Chuẩn đầu tiên được ra đời và vô cùng thắng lợi. Đó là mốc đã đưa Nguyệt Xuất Chuẩn được như hôm nay.

Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Hiện nay, trên thị trường có không ít những thương hiệu kinh doanh cùng lĩnh vực, vậy Diễm định hướng sự khác biệt của Nguyệt Xuất Chuẩn so với các thương hiệu khác là gì?

Nguyệt Xuất Chuẩn và mình luôn hướng đến ba tiêu chí quan trọng của sản phẩm, đó là: Đẹp - Bền - Hữu ích. Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng đẹp nhưng không bền, hoặc bền nhưng không hữu ích, hoặc hữu ích nhưng không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Phụ nữ sinh ra được mệnh danh là phái đẹp vì vậy hãy đẹp và đổi mới mỗi ngày. Thời trang không phải đắt tiền mới đẹp mà là sự tinh tế trong việc lựa chọn sản phẩm chỉnh chu tiểu tiết, phom dáng tôn ưu điểm, diện đúng nơi đúng chỗ với trang phục thì chắc chắc phụ nữ sẽ cực kì toả sáng.

Hoàng Thúc Diễm và hành trình gây dựng thương hiệu Nguyệt Xuất Chuẩn

Công việc bận rộn, bạn làm sao để cân bằng cuộc sống? Ý nghĩa của gia đình đối với bạn là gì?

Quan điểm của Diễm là cuộc sống hạnh phúc không đến từ những điều lớn lao mà nó được đến từ những điều vô cùng giản đơn và bé nhỏ trong cuộc sống. Chính vì vậy Diễm luôn sống trọn từng khoảnh khắc. Yêu thương bản thân, trân quý những gì mình đang có, chăm sóc gia đình, con cái và đặc biệt là luôn giữ ngọn lửa yêu với người bạn đời của mình. Vì kinh doanh hay làm gì cũng chỉ để phục vụ cho hạnh phúc.

Chính vì vậy kinh doanh là cả đời, nên không thể đánh rơi hạnh phúc mà dồn hết cho kinh doanh. Diễm phân bổ thời gian cụ thể cho từng công việc, hằng ngày từ 5h đến 7h tối là dành cho con và bữa cơm gia đình. Cuối tuần 1 ngày cho con và 1 ngày riêng cho hai vợ chồng. Còn 5 ngày còn lại Diễm làm việc liên tục từ 12-15 tiếng.

Cảm ơn Diễm về những chia sẻ trên!

Theo Khoevadep