Hoa Vinh bất ngờ tung ca khúc đầu tay, quyết bước vào showbiz

Đinh Ngọc 01:26 29/03/2018

Anh chàng cũng lên tiếng giải thích về việc bị mẹ ‘bóc phốt’ khi đang giao lưu trực tiếp với độc giả.

Hạn chế livestream để bảo vệ kỷ lục đã xác lập

Gần một tháng sau khi trở thành hiện tượng livestreamLê Tiến Anh (Hoa Vinh) hiện đang khá bận rộn với lịch diễn ở khắp các tụ điểm ca nhạc, vui chơi của giới trẻ từ Hà Nội đến Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Quảng Trị…

Được mọi người yêu mến và chào đón ở tất cả mọi nơi đặt chân đến, Hoa Vinh chia sẻ rằng mong muốn của anh là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và có ‘name’ chứ không chỉ là một hiện tượng ‘huy hoàng rồi vụt tắt’.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh gây sốt mạng xã hộiHiện tượng livestream Hoa Vinh gây sốt mạng xã hội

Thời gian này, anh chàng cũng hạn chế hát livestream trên trang cá nhân và thường chỉ live hoặc phát lại những đoạn video khi đi biểu diễn tại các tụ điểm âm nhạc. Hoa Vinh cho biết, sở dĩ hạn chế livestream là vì muốn bảo vệ con số kỷ lục – 161.000 người xem trực tiếp – khi hát cùng ca sĩ Châu Khải Phong.

Một phần nữa là anh chàng không muốn phô trương giọng hát mà muốn tập trung để ra mắt một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, mà theo chính anh chàng tiết lộ: sẽ là một sản phẩm ‘chất’ và ‘gắt’.

Con số kỷ lục với hơn 161 nghìn người xem trực tiếp Con số kỷ lục với hơn 161 nghìn người xem trực tiếp

Tự tin với sản phẩm âm nhạc đầu tay

Trên trang Facebook cá nhân, anh chàng cũng mới tiết lộ bản demo bài hát đầu tiên của mình. Theo đó, đây là sản phẩm được kết hợp với nhạc sĩ Thanh Hưng có tên Đừng đổi tại đúng sai.

Bản demo này hiện đang thu hút sự chú ý từ những người hâm mộ và theo dõi Hoa Vinh từ những ngày đầu.

Hoa Vinh nhá hàng sản phẩm âm nhạc đầu tay – Đừng đổ tại đúng sai

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầu tiên này, Hoa Vinh tự tin khẳng định: ‘Mình tin rằng sản phẩm này sẽ sớm lọt top bài hát được yêu thích, bởi lẽ mình đang được nhiều người biết đến và cũng nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng antifan nữa. Có thể nhờ họ mà ca khúc của mình sẽ  được nghe nhiều hơn.’

Được biết, anh chàng sẽ ra mắt sản phẩm ngay đầu tháng 4 tới. Đây thực sự sẽ là điều mà mọi người mong chờ để xác thực xem anh chàng một bước thành ca sĩ này sẽ đi đến đâu trong sự nghiệp âm nhạc.

Hoa Vinh tự tin rằng sản phẩm âm nhạc của mình sẽ chiếm lĩnh thị trường

 Hoa Vinh tự tin rằng sản phẩm âm nhạc của mình sẽ chiếm lĩnh thị trường

Khi được hỏi rằng Hoa Vinh có đọc được những ý kiến bình luận trái chiều xung quanh giọng hát thật và giọng hát livestream của mình hay không, anh chàng lắc đầu bảo: ‘Mình không quan tâm!’.

‘Mình sẽ chứng minh bằng khả năng, bằng thực lực của mình chứ không quan tâm đến những gì mọi người nói. Đương nhiên là mình sẽ phải tích cực rèn luyện, trau dồi giọng hát hơn nữa… vì bản chất mình chưa được học qua một trường lớp nào cả.’ – Hoa Vinh nói.

Một trong những điều thú vị Hoa Vinh chia sẻ với chúng tôi chính là sự thật đằng sau clip hát livestream bị mẹ ‘bóc phốt’ được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trong thời gian vừa qua.

Tiến Anh nói: ‘Khổ quá. Mọi người đã cắt mất hẳn một đoạn đầu của mình rồi nói rằng mình bị mẹ bóc phốt. Thực tế, hôm đó mình hẹn mọi người 10h livestream nhưng do máy tính bị lỗi, phải đến 10h15 mình mới bắt đầu được. Không thấy mình live nên mẹ mới lên hỏi và bảo mình hẹn khán giả 10h mà giờ còn chưa bắt đầu chính là ‘lừa’ khán giả… chứ không phải là mình lừa về giọng hát.’

Loading...