Hóa ra rất nhiều ông chồng nhắn tin kiểu mật mã với "người lạ", giải mã xong vợ mới phát hiện bị cắm sừng

Phuong Thao 09:05 28/03/2018

Mới có vài ngày thôi nhưng giải mật mã trong tin nhắn ngoại tình của chồng dường như đã trở thành một trào lưu kì lạ mới với chị em.

Mới đây, một cô vợ khoe "chiến tích" phá án ngoại tình thành công sau khi dò ra mật mã chồng và nhân tình dùng để nhắn tin cho nhau trên một diễn đàn mạng.

Đoạn tin nhắn khiến tất cả mọi người vô cùng thích thú xen lẫn thán phục không ngớt vì độ thám tử đỉnh cao cũng như đa nghi của cô vợ này.

Rất nhiều người đã không tiếc lời khen: "đúng là vải thưa không thể che mắt thánh", "trình độ của chồng chỉ cỡ mật mã Da Vinci nhưng lại rơi vào tay vợ tầm cỡ Sherlock Holmes"...

Hóa ra rất nhiều ông chồng nhắn tin kiểu mật mã với người lạ, giải mã xong vợ mới phát hiện bị cắm sừng - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn đáng nghi sau khi được giải mã đã khiến chị em giật nảy mình về dò la điện thoại chồng.

Cứ tưởng trường hợp này hy hữu mới xảy ra, vì chẳng ai nghĩ ngoại tình lại phải... nhọc công đến thế, chỉ cần gọi điện là xong.

Tuy nhiên, với tình trạng các chị em cài phần mềm theo dõi, ghi âm cuộc gọi, hack Facebook, Zalo, có lẽ khó mà có thể "an toàn" nếu các anh chồng tòm tem ai đó mà không để lại dấu vết.

Nhưng mà không lâu sau, đã có nhiều cô vợ khác sau khi đọc được bài đăng kia, đã chột dạ nhận thấy điểm kỳ lạ trong tin nhắn của chồng mình với người khác.

Cô liền đăng tải một đoạn tin nhắn đáng ngờ của chồng và cầu cứu chị em trên mạng xã hội. Thật bất ngờ khi các chị em ra tay, tin nhắn này hóa ra cũng cùng kiểu mật mã với tin nhắn ngoại tình của anh chồng kia.

Hóa ra rất nhiều ông chồng nhắn tin kiểu mật mã với người lạ, giải mã xong vợ mới phát hiện bị cắm sừng - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn tưởng chừng rất bình thường của anh chồng với "chú Trường" nào đó bỗng bị cô vợ nghi là mật mã với bồ.

Thoạt nhìn, những dòng tin nhắn quả thực vô hại, chỉ là anh chồng và đồng nghiệp bàn việc họp hành, liên hoan chung toàn cơ quan.

Nhưng có lẽ sự "cẩn thận" thông báo cả bảo vệ, tạp vụ đến cùng dự với lý do càng nhiều người càng vui đã khiến cô vợ nghi ngờ.

Sau một hồi giải mã tin nhắn, điểm đáng nghi đã được lộ ra.

Hóa ra rất nhiều ông chồng nhắn tin kiểu mật mã với người lạ, giải mã xong vợ mới phát hiện bị cắm sừng - Ảnh 3.

Sự thật chẳng mấy chốc được tìm ra...

Ngay lập tức, nhiều chị em trở nên cực kỳ phấn khích với việc phát hiện tin nhắn khả nghi trong máy chồng, người yêu và giải mã nó.

Dường như, việc giải mã tin nhắn ngoại tình của chồng đã trở thành một trào lưu, tạo ra một làn sóng nho nhỏ trong cộng đồng hội chị em.

Hóa ra rất nhiều ông chồng nhắn tin kiểu mật mã với người lạ, giải mã xong vợ mới phát hiện bị cắm sừng - Ảnh 4.

Một tin nhắn khác nghi ngờ là mật mã ngoại tình cũng được khoe lên, nhưng "tinh vi" hơn vì ghép chữ zig zag.

Dưới mỗi bức hình đăng tải các tin nhắn khả nghi là vô vàn bình luận của các "nữ thám tử".

Chỉ trong một đêm, trào lưu này nhanh chóng khiến chị em thích thú vô cùng, đồng thời chúng ta cũng ghi nhận thêm nhiều cô vợ cầm tinh Conan, Sherlock.

Thậm chí có những tin nhắn rất dài, nhưng các chị cũng chỉ cần một vài giây để đưa ra đáp án, kẻ ngoại tình đã ngay lập tức phải quy hàng.

Không chỉ riêng các chị, ngay chính các ông chồng cũng hóng xem cách nàng giải mã ra sao. Chồng nhà ai mà đang dùng mật mã thì khỏi nói, chột dạ vô cùng.

Còn chồng nhà nào "trong sáng" thì còn góp vui với chị em dăm ba câu bình luận, khen tài chị em cao thủ.

Không biết trào lưu này sẽ đi đến đâu, thực hư thế nào, nhưng hy vọng là không nhiều chị em phải "khoe" những tin nhắn thế này, vì rốt cục chẳng người phụ nữ nào muốn sống chung bên một người chồng ngoại tình cả.

Qua đây, các anh cũng nên biết tài "phá án" cao thủ của vợ mà thành thật và chung tình đi nhé!

Theo Soha