Hòa Minzy bùng nổ cùng teen trong đêm dạ hội

Phú Tài 18:16 20/03/2018

Đêm dạ hội “V2T Prom Night” của teen THPT Võ Trường Toản với sự góp mặt của ca sĩ Hòa Minzy và DJ Nguyễn Nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một tối cuối tuần nhiều ấn tượng, giàu cảm xúc.

Nhằm tổ chức hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Võ Trường Toản (Q.12, TP.HCM) tổ chức chương trình đêm dạ hội “V2T Prom Night” năm 2018với chủ đề “THE MEMORIES” và toàn bộ lợi nhuận đều sẽ được đóng góp vào quỹ học bổng.

Sau thành công của chương trình đầu tiên vào năm 2017 mang lại nhiều dư âm tốt đẹp cho mỗi người tham dự ngay tại sân trường THPT Võ Trường Toản. Năm nay, chương trình sẽ được đổi địa điểm sang sảnh nhà hàng để đáp ứng các nội dung, tính chất chương trình. Đêm hội chính là một sự kiện đặc sắc trong năm và hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc cũng như những kỷ niệm đẹp nhất dành cho các bạn học sinh, cựu học sinh trường THPT Võ Trường Toản, bạn bè các trường bạn.

Người ta thường nói, thanh xuân chính là tuổi đời đẹp nhất, là mùa xuân của cuộc đời mỗi con người và hẳn các bạn có còn nhớ câu nói từ ông bố tâm lý của Linh Đan trong phim Em Chưa 18: “Đám cưới người ta còn làm được vài lần, chứ prom thì chỉ có 1 lần trong đời thôi!”.

Môi trường cấp 3 cũng chính là lúc con người chúng ta thay đổi, có những trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như là tính cách, là nơi mà thanh xuân của chúng ta hoàn thành trọn vẹn nhất quãng đường. Thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, hãy cùng bạn bè, thầy cô hòa chung một nhịp và tạo nên những kỷ niệm đẹp thời học sinh các bạn nhé!

Và điều đặc biệt của đêm dạ hội năm 2018 chính là sự tham gia biểu diễn của giọng ca “Ăn gì đây” Hòa Minzy – rất được các bạn trẻ yêu mến và DJ tài năng Nguyễn Nhạc. Hứa hẹn sẽ mang đến một buổi tối cuối tuần đầy cảm xúc, tràn đầy năng lượng và ấn tượng.

Đêm dạ hội “V2T Prom Night” năm 2018 với chủ đề “THE MEMORIES” diễn ra vào lúc 17g30 ngày 24/3/2018. Chi tiết xem tại (link fanpage: https://www.facebook.com/V2T-Prom-Night-1470853409646166/?ref=br_rs)

(một số hình ảnh prom năm trước)

Theo Infonet

Loading...