Hoa đào nở rộ khắp mọi nẻo đường tại Hà Nội, Tết đã đến thật gần rồi!

Phuong Thao 14:11 16/01/2019

Chẳng mấy chốc nữa mà Tết đến, hoa mai hoa đào cũng đã bắt đầu nở rộ, không khí xuân đang trang về khắp mọi nẻo đường thật rồi.

Hôm nay bỗng dưng vào một quán ăn ven đường, thấy chủ quán bật nhạc Tết thế là ai cũng nhìn nhau rồi bảo "Tết đến thật rồi!". Một năm nữa lại trôi qua với nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn, có những việc đã làm được và những chuyện đang nằm trong kế hoạch. Dịp cuối năm, con người ta lại hối hả hoàn thành những công việc cuối cùng để kịp về quê đoàn tụ, ăn Tết cùng với gia đình.

Những ngày giữa tháng 12 âm lịch này, không khí Tết đã thực sự đã len lỏi khắp mọi nẻo đường. Hoa đào bắt đầu nở rộ và được đưa ra các tụ điểm bán hoa để những ai muốn mang không khí Tết về cho gia đình ngay từ sớm có thể lựa chọn. Ở Hà Nội, giữa cái thời tiết ẩm ương mưa phù đặc trưng của mùa xuân, con người ta sống chậm lại đôi chút để tận hưởng cái lạnh, cái hương vị đặc trưng của Tết.

Hoa đào nở - Tết đến thật rồi!

Khắp các nẻo đường tại Hà Nội hoa đào đã nở rộ để đón xuân

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 chỉ còn cách chúng ta hơn 2 tuần nữa. Không khí xuân đã tràn về khắp mọi nẻo đường. Các tiểu thương đã bắt đầu mang hoa đào ra các tụ điểm để bán, góp phần tô điểm thêm sắc xuân đặc trưng của miền Bắc.

Ai cũng mong muốn chọn cho gia đình những cành đào đẹp nhất để về chưng Tết. Tết đã về cận kề chúng ta thật rồi!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...