Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Ưng Hoàng Phúc đã sớm bảo vệ, còn bạn thì sao?

Phú Tài 10:00 03/11/2018

Cùng xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc lớn là FWD Music Fest, rất nhiều ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt đã đồng loạt bày tỏ quan điểm về “sớm bảo vệ” bản thân. Vậy “Sớm bảo vệ” là gì? Bạn đã làm gì để "sớm bảo vệ" mình?

Hoạt động trong ngành giải trí, cường độ làm việc cao, rủi ro trong nghề nghiệp cũng không ít, các sao Việt luôn ý thức được điều đó và mỗi người đều có những kế hoạch riêng để sớm bảo vệ cho mình và gia đình khi có những điều không hay xảy ra.

Khi được hỏi "Sớm bảo vệ” để làm gì?" hàng loạt sao Việt đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau.

Là một ngôi sao với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà là người hiểu vấn đề sức khỏe quan trong như thế nào trong sự nghiệp của mỗi người. Vì thế, cô luôn cố gắng dành thời gian luyện tập thể thao, ăn uống hợp lý giữa lịch trình dày đặc của mình. Hồ Ngọc Hà cho rằng, lên kế hoạch chăm sóc bản thân là chuyện cân thiết, đừng để mọi chuyện xảy ra rồi chúng ta mới nói đến từ giá như.

Đồng quan điểm với Hồ Ngọc Hà, nam ca sĩ/ diễn viên Issac cũng chia sẻ: “Sớm bảo vệ không chỉ vì bản thân chúng ta mà còn vì người thân và gia đình mình. Issac nghĩ là ngay thời điểm này, hãy chuẩn bị những điều tốt nhất cho bản thân, bảo vệ mình để đảm cho tương lai của chúng ta.”

Riêng Tóc Tiên, cô tự nhận xét mình là một người khá là lo xa cho nên quyết định xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc cho bản thân giúp cô có một sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho tương lai phía trước. “Trong cuộc sống, mình phải nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra và làm sao để hạn chế những rủi ro đó. Và rủi ro đến thì không chừa 1 ai cả, vì thế không có lý do gì lại từ chối những phương pháp sớm bảo vệ chính mình” Tóc Tiên chia sẻ.

Theo chủ nhân của những hit #KAHEDA, #CATENA… các bạn trẻ nên đi kiểm tra, tầm soát sức khoẻ định kỳ, dành ít nhất mỗi ngày 30 phút để tập YOGA hay những hoạt động thể thao để có một nền tảng sức khoẻ tốt. Ngoài ra  mỗi người nên có cho mình ít nhất một gói bảo hiểm phù hợp để phòng khi có chuyện không may xảy ra. Cô nhắn nhủ: “Những chuyện đó mình phải đề phòng trước cho tương lai chứ không phải là nghĩ xui nghĩ rủi. Chúng ta nên sớm bảo vệ vì tương lai của chính mình”.

Giọng ca “Người ta nói” – Ưng Hoàng Phúc luôn đặt sức khoẻ lên hàng đầu để tự tin, thoải mái làm nhiều điều ý nghĩa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Với anh, chăm sóc bản thân cũng chính là việc bảo vệ cho tất cả những người trong gia đình. “Khi bản thân chúng ta sớm được bảo vệ, những người thân cũng được bảo vệ, điều đó sẽ đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người và sẽ giúp ta luôn có những ngày tháng sống thật là vui vẻ, đầy ý nghĩa.” Ưng Hoàng Phúc bộc bạch.

Là những nghệ sĩ thành công và có chỗ đứng nhất định của Vpop, danh vọng, tiền bạc, gia đình họ đều có đủ đầy. Tuy nhiên, ai cũng hiểu dù ánh hào quang có rực rỡ như thế nào thì sức khỏe bản thân và cuộc sống bình yên cùng gia đình là quan trọng hơn cả. Vì vậy, các nghệ sĩ của chúng ta đều dự phòng rủi ro trong cuộc sống bằng cách tham gia rất nhiều loại hình bảo hiểm như một phương án dự phòng tài chính vững chắc, đó cũng là cách sớm bảo vệ bản thân và những người mình thương yêu.

Cùng xuất hiện tại đêm nhạc FWD Music Fest, chủ nhân của hit “Chạy ngay đi” Sơn Tùng M-TP đã cùng 2 MC của chương trình là Phan Anh và Quang Bảo và gần 20.000 khán giả đã tạo nên một phần kết cực kỳ hoành tráng và ý nghĩa khi đồng thanh hô vang thông điệp “sớm bảo vệ” như một lần nữa khẳng định sự cần thiết và tầm quan trọng của việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Theo Infonet