Hình ảnh cụ già tránh bão với giỏ đồ nhỏ và cái ôm thật chặt chú mèo cưng như người thân gây xúc động mạnh

Phuong Thao 21:42 05/01/2019

Cụ già với vẻ mặt khắc khổ, dáng người co ro nhưng vẫn ôm thật chặt chú mèo cưng của mình không rời sau cơn bão tại Thái Lan khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vào ngày 4/1 vừa qua, Thái Lan đã phải hứng chịu một cơn bão mãnh nhất trong lịch sử hơn 30 năm qua. Cơn bão nhiệt đới có tên Pabuk đã gây gió và mưa lớn ở miền nam Thái Lan gây thiệt hại lớn về tài sản và làm 1 người thiệt mạng. 

Người dân Thái Lan đã phải trải qua những ngày sống chung với bão lũ lớn chưa từng có trong hàng chục năm trở lại đây. Nhiều người phải chịu cảnh màn trời chiếu đất vì nhà cửa bị mưa lũ cuốn trôi.

Mới đây, những hình ảnh người dân sau cơn bão lớn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xót xa. Một cụ già với vẻ mặt khắc khổ, quần áo tả tơi sau cơn bão nhưng vẫn không quên ủ ấm và ôm vào lòng thật chặt chú mèo của mình làm lay động trái tim của rất nhiều người.

Hình ảnh gây xúc động với nhiều người sau cơn bão Pabuk tại Thái Lan

Có thể thấy cụ rất yêu thương chú mèo và cũng là người bạn của mình, trong cơn hoạn nạn vẫn không quên bảo vệ cho mèo cưng. Hình ảnh cụ già râu tóc bạc phơ và chú mèo ngơ ngác như không biết chuyện gì đang xảy ra khiến cộng đồng mạng Thái Lan vô cùng xúc động và đồng loạt kêu gọi giúp đỡ cho cụ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...