Hình ảnh cô dâu vừa trang điểm xong tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

Anh Quân 18:43 12/03/2019

Hình ảnh cô dâu trang điểm xinh đẹp nhưng vẫn tranh thủ cho con ăn trước khi mặc váy cưới về nhà chồng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên hội nhóm dành cho chị em bỉm sữa, một bà mẹ trẻ chia sẻ hình ảnh cô dâu tranh thủ xúc cơm cho con trai ăn trước khi khoác lên mình bộ váy cưới gây xôn xao. 

Đi kèm với tấm hình là dòng chia sẻ, "Khoe tí ảnh lúc mấy mom cưới đi ạ. Đây là em, trang điểm cô dâu xong cho con ăn xong rồi mới mặc áo cưới".

Hình ảnh cô dâu vừa trang điểm xong tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

Hình ảnh cô dâu tranh thủ cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các chị em, nhiều người không quên dành lời chúc phúc cho cặp đôi trong ngày cưới. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về câu chuyện phía sau khi cặp đôi đã có con lớn như vậy mới quyết định kết hôn. 

"Vậy là con trai được ăn cỗ của bố mẹ rồi. Ngày cưới mà có sự chứng kiến của các con thì cũng hạnh phúc nhở. Chứ như mình có cậu con trai 5 tuổi, sau khi xem ảnh cưới của bố mẹ và nói sao bố mẹ đẹp thế, sao không cho con chụp cùng mà hai vợ chồng chỉ biết ngồi cười thôi", tài khoản D.L bình luận. 

Hình ảnh cô dâu vừa trang điểm xong tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

Vợ chồng Thảo tổ chức hôn lễ khi cậu con trai đã được 18 tháng

"Chắc mom có lí do gì đó nên mới tổ chức cưới muộn phải không, mình thấy khi có con rồi quan trọng nhất vẫn là tình cảm gia đình chứ việc tổ chức hôn lễ, hay đám cưới nó cũng không còn quan trọng nữa ấy. Chúc gia đình mom hạnh phúc nhé", một bạn khác chia sẻ. 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Thảo (SN 1995, ở Lâm Đồng) - cũng là cô dâu trong tấm hình trên cho biết, "Tấm hình này mình chụp lại cách đây tròn 2 năm (13/2/2017), hôm nay facebook nhắc lại kỉ niệm nên mình chia sẻ lại với mọi người thôi". 

Hình ảnh cô dâu vừa trang điểm xong tranh thủ xúc cơm cho con ăn trước khi mặc váy cưới gây xôn xao

Hình ảnh cả gia đình trong một chuyến đi chơi Đà Lạt

Chị Thảo cũng chia sẻ lí do khiến đám cưới của hai vợ chồng phải hoãn lại, "Thời điểm đó, lúc tụi mình biết có bầu được 5 tháng thì ông xã không may bị tai nạn gãy chân. Phải 1 năm mới lành hẳn. Lúc tổ chức hôn lễ là con trai mình được 18 tháng rồi, chồng mình được tháo vít ở chân, đi lại bình thường rồi". 

Chị Thảo cũng cho biết, sau khi có con nhỏ hai vợ chồng cũng chỉ tổ chức hổn lễ nhỏ để mọi người chung vui thôi chứ không làm lớn. Bởi sau khi có em bé, cũng như thời gian dài bên nhau vợ chồng chị đều cảm thấy chỉ cần hai vợ chồng sống bên nhau bền lâu là hạnh phúc nhất rồi. "Hai vợ chồng mình làm tiệc nhỏ nên không chụp nhiều hình cưới. Mình nghĩ cũng không cần bày vẽ làm lớn cho tốn kém, chỉ mong gia đình mãi hạnh phúc, quây quần vậy thôi". 

Bà mẹ trẻ cũng cho biết, sau khi kết hôn gia đình chị cũng mới đón thêm một thành viên thứ 4 và em bé mới được 3 tháng tuổi.

Theo KA/ Helino