Highlight, HyunA và Đức Phúc sẽ cùng xuất hiện tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại Hà Nội.

Phuong Thao 11:33 08/06/2018

Những tên tuổi đình đám của Kpop là HyunA và Highlight sẽ cùng nam ca sĩ Đức Phúc tham gia sự kiện âm nhạc tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 9-10 tháng 6 tới đây.

Như những thông tin trước đó, hai nghệ sĩ Kpop là HyunA và Hilght sẽ đến Việt Nam trong 2 ngày 9-10 tháng 6 để tham gia vào một chương trình giao lưu âm nhạc giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam – Ông Park Hang Seo, người hùng của bóng đá Việt Nam sẽ xuất hiện trong vai trò Đại sứ thương hiệu của ẩm thực Hàn Quốc và có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ với khách thăm quan sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho park hang seo

Ngoài chương trình biểu diễn tại lễ khai mạc sự kiện vào tối ngày 9 tháng 6 có sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám tới từ Hàn Quốc là nữ ca sĩ HyunA và nhóm nhạc nam Highlight, nam ca sĩ Đức Phúc. Tại sự kiện này ngoài đêm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam và Hàn Quốc còn có nhiều hoạt động phong phú dành cho khán giả như: gian hàng thực phẩm Hàn Quốc (đồ ăn và nước giải khát, đồ ăn cho trẻ em, thực phẩm dinh dưỡng, đồ hộp, thực phẩm tươi sống…); Đêm hội DJ và các hoạt động trải nghiệm văn hóa…

Kết quả hình ảnh cho hyuna

HyunA

Kết quả hình ảnh cho highlight

Highlight

Theo Phương Thảo/Infonet